Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 24/06/2021 03:28 GMT+7

Chuẩn bị tổ chức giao lưu sinh viên các dân tộc thiểu số khu vực phía Nam tại tỉnh Bình Phước

Biên phòng - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành kế hoạch tổ chức Chương trình giao lưu học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số các trường Văn hóa, Thể thao và Du lịch khu vực phía Nam năm 2021. Theo đó, năm nay chương trình sẽ diễn ra tại tỉnh Bình Phước trong hai ngày 28 và 29-5-2021.

Chương trình giao lưu học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số các trường Văn hóa, Thể thao và Du lịch khu vực phía Nam năm 2021 sẽ diễn ra tại tỉnh Bình Phước. Ảnh: Bình Minh

Chương trình có chủ đề “Sinh viên 2021 - Đoàn kết - Dạy tốt - Học tốt”. Dự kiến, chương trình có sự tham gia của 380 đại biểu là các học sinh, sinh viên và cán bộ của 13 trường Văn hóa, Thể thao và Du lịch khu vực phía Nam.

Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ nhằm khích lệ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số phấn đấu, thi đua học tập và rèn luyện tốt; là dịp gặp gỡ, thăm hỏi, động viên, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số của các cơ sở đào tạo trong ngành văn hóa, thể thao và du lịch; tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết; tạo điều kiện trao đổi, học hỏi, cùng nhau phấn đấu giữa các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số các trường Văn hóa, Thể thao, Du lịch khu vực phía Nam...

Chương trình giao lưu cũng là cơ hội giúp các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có thêm hiểu biết về văn hóa cộng đồng, góp phần gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số trong văn hóa cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Từ đó, khơi gợi trong các em lòng nước, yêu đồng bào, phấn đấu học tập để trưởng thành và cống hiến cho đất nước.

Linh Đan

Bình luận

ZALO