Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 27/05/2024 10:51 GMT+7

Chuẩn bị chu đáo các hội nghị quan trọng diễn ra thành công tốt đẹp

Biên phòng - Ngày 5-1, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh BĐBP chủ trì buổi làm việc với các cơ quan, đơn vị về công tác chuẩn bị cho các hội nghị quan trọng của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh BĐBP. Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP và các thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP dự buổi làm việc.

5c3072d13f5e02976f00000c
Trung tướng Hoàng Xuân Chiến chủ trì buổi làm việc. Ảnh: Viết Lam

Trong thời gian sắp tới sẽ diễn ra Hội nghị Quân chính toàn quân; Hội nghị sơ kết và gặp mặt điển hình tiên tiến Ngày Biên phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019; Hội nghị Đảng ủy BĐBP phiên cuối năm 2018; Hội nghị quân chính BĐBP và các hội nghị chuyên ngành. Đây là những sự kiện lớn, quan trọng của Quân đội và BĐBP với khối lượng công việc lớn; đại biểu, quân số tham dự đông.

Sau khi nghe báo cáo, nắm tình hình công tác chuẩn bị cho các sự kiện đến thời điểm hiện tại, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến yêu cầu các cơ quan, đơn vị chuẩn bị chu đáo để các hội nghị được diễn ra thành công, tốt đẹp.

Cụ thể, cùng với chuẩn bị các văn kiện, văn bản nội dung trọng tâm phục vụ hội nghị, cần làm tốt công tác hậu cần, an ninh, y tế…đảm bảo sự trang trọng, an toàn cho các sự kiện. Để làm được điều đó, Tư lệnh BĐBP yêu cầu trong những ngày tiếp theo các cơ quan, phòng ban tiếp tục rà soát lại công việc, cắt cử phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ phụ trách; các tiểu ban cần có sự phối hợp nhịp nhàng, thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ. Trong quá trình chuẩn bị nếu có vướng mắc cần báo cáo Bộ Tư lệnh để xem xét, giải quyết.

Tại buổi làm việc, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến cũng đã phổ biến những kế hoạch chuẩn bị cho việc đón Tết Nguyên đán trong toàn lực lượng. Theo đó các cơ quan, đơn vị phải đảm bảo quân số, chế độ trực theo quy định, đảm bảo chế độ cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ.

Viết Lam

Bình luận

ZALO