Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 20/09/2021 12:31 GMT+7

Chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm hỗ trợ hơn 1.000 phần quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Biên phòng - Ngày 28-8, chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm (phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã hỗ trợ hơn 1.000 phần quà gồm lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Người dân khu nhà trọ trên địa bàn phường Long Bình nhận quà do chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm hỗ trợ. Ảnh: CTV

Theo đó, các phần quà gồm: Gạo, mỳ gói, rau quả, dầu ăn, trứng, cá khô…đã được trao tặng cho công nhân, người lao động trên địa bàn thành phố Biên Hòa gồm: Khu phố 3, phường Long Bình; khu phố 4, khu phố 6, phường Tam Hiệp và những hộ gia đình sinh sống tại các dãy trọ trên địa bàn phường Long Bình.

Tính từ đầu tháng 7-2021 đến nay, Hội thiện nguyện Sen Vàng chùa Viên Giác (Đồng Nai) và chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm đã trao tặng hơn 4.500 phần quà (gạo, mỳ, rau củ quả, dầu ăn, cá hộp, trứng, nước tương, đường, mỳ chính…) đến bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên các địa bàn thuộc tỉnh Đồng Nai.

Đại đức Thích Thiện Mỹ, Trưởng ban Thông tin Truyền thông Giáo hội Phật giáo tỉnh Đồng Nai chia sẻ, những phần quà trên là tấm lòng của rất nhiều quý mạnh thường quân, quý Phật tử trong và ngoài nước chung tay gửi đến bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Mong rằng sự hỗ trợ đó sẽ san sẻ bớt phần nào khó khăn cho bà con trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Hồ Phúc

Bình luận

ZALO