Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 18/07/2024 02:55 GMT+7

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam thăm, chúc Tết quân và dân biên giới huyện Nam Giang

Biên phòng - Ngày 22-1, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Nam do đồng chí Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sĩ 3 đồn Biên phòng: cửa khẩu Nam Giang, La Êê và Đắc Pring (BĐBP Quảng Nam) và nhân dân, già làng, người có uy tín tại các xã biên giới của huyện Nam Giang.

Đồng chí Lê Trí Thanh cùng đoàn công tác đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đắc Pring. Ảnh: Văn Vinh

Đến thăm các đơn vị thuộc BĐBP Quảng Nam, đoàn công tác đã được nghe Chỉ huy các đồn Biên phòng báo cáo về những kết quả nổi bật trong công tác bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia, tình hình địa bàn, công tác phòng, chống dịch Covid-19 và tổ chức giúp nhân dân phòng, chống khắc phục thiên tai bão lũ trong thời gian vừa qua.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam, đồng chí Lê Trí Thanh biểu dương những kết quả nổi bật mà các đồn Biên phòng đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác đấu tranh với các loại tội phạm và tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cũng chia sẻ những những khó khăn, gian khổ mà cán bộ, chiến sĩ Biên phòng đang ngày đêm túc trực, chốt chặn tuần tra phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới.

Đồng chí Lê Trí Thanh đề nghị, các đồn Biên phòng cần tiếp tục phát huy tinh thần cao nhất, nâng cao cảnh giác không để đối tượng xâm nhập trái phép, góp phần vào công tác chống dịch Covid-19 và đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn đơn vị quản lý, nhất là trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021…

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh tặng quà chúc tết Đồn Biên phòng La Êê và 2 xã La Êê và Chơ Chun. Ảnh: Văn Vinh

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương phối hợp với các lực lượng, các ngành quan tâm kịp thời chăm lo Tết cho người dân biên giới không để xảy ra tình trạng thiếu đói, ốm đau, bệnh tật để bà con có một cái Tết đầm ấm, yên vui.

Đoàn công tác tặng áo ấm cho các em học sinh của 2 xã Đắc Pring và Đắc Pre. Ảnh: Văn Vinh

Dịp này, đồng chí Lê Trí Thanh cùng đoàn công tác đã tặng quà cho 3 đồn Biên phòng; tặng hơn 200 suất quà cho các già làng, người có uy tín, các hộ nghèo trên địa bàn huyện Nam Giang, tặng áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn 2 xã Đắc Pring và Đắc Pre của huyện Nam Giang.

Văn Vinh

Bình luận

ZALO