Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 05/10/2023 09:58 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, chúc Tết tại An Giang

Biên phòng - Ngày 11/1/2023, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh An Giang, các gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc và công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ BĐBP An Giang. Ảnh: Khánh An

Chủ tịch Quốc hội bày tỏ niềm vui khi được đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang. Qua đó, tin tưởng, hy vọng An Giang vượt mọi khó khăn, thách thức để trở thành tỉnh khá của đồng bằng sông Cửu Long, tiến tới thành tỉnh đi đầu trong vùng.

Để thực hiện được mục tiêu đó, tỉnh cần quan tâm hơn nữa đến phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là thương mại biên giới, kinh tế đô thị, du lịch, đảm bảo an ninh lương thực; đầu tư kết cấu hạ tầng, nhất là phối hợp hoàn thành tuyến cao tốc Cần Thơ - Châu Đốc - Sóc Trăng… để năm 2023 càng thành công hơn nữa, nâng cao đời sống người dân.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng quà Tết tại Bộ Chỉ huy BDDBP An Giang. Ảnh: Khánh An

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tặng 200 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh An Giang; Tăng 6 phần quà cho các cháu nhỏ là con nuôi của các đồn Biên phòng trên địa bàn tỉnh An Giang.

Trước đó, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại khu lưu niệm.

Khánh An

Bình luận

ZALO