Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 21/03/2023 03:20 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm các chức sắc, đồng bào Công giáo TP Hồ Chí Minh

Biên phòng - Sáng 19-12, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội (QH) Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo tại TP Hồ Chí Minh, nhân dịp Giáng sinh 2018 và chuẩn bị chào đón Năm mới 2019.

g63wsvl841-8556_f_jpum41u70_1912ctqhoi
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc mừng các chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo tại TP Hồ Chí Minh nhân dịp Giáng sinh. Ảnh: QH

Đến thăm Tòa Tổng Giáo phận và Trung tâm mục vụ TP Hồ Chí Minh, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi tới Giám mục Đỗ Mạnh Hùng, Giám quản Tổng Tòa Tổng Giáo phận TP Hồ Chí Minh; Giám mục Nguyễn Anh Tuấn, Hồng y Phạm Minh Mẫn, Trung tâm mục vụ TP Hồ Chí Minh, cùng các vị chức sắc, chức việc, tu sỹ và đồng bào Công giáo cả nước nói chung, đồng bào Công giáo TP Hồ Chí Minh nói riêng một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Tại đây, Chủ tịch QH đã thông báo với Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam và các chức sắc, chức việc những thành tựu nổi bật của đất nước trong năm 2018, đồng thời khẳng định những nỗ lực, đóng góp của đồng bào Công giáo trong và ngoài nước trong thành tựu chung của đất nước.

“Những năm qua, đồng bào Công giáo đã luôn gìn giữ và phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, đồng hành cùng dân tộc, tích cực hưởng ứng và tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” - Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh.

Chủ tịch QH ghi nhận, đánh giá cao và gửi lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp của đồng bào Công giáo trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

V.H - CTV

Bình luận

ZALO