Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 01/10/2023 06:07 GMT+7

ChonThuongHieu - Mua đúng thương hiệu, chọn đúng sản phẩm

Biên phòng - Bạn là người mua sắm online và mong muốn tìm kiếm sản phẩm/ dịch vụ phù hợp với mình?ChonThuongHieu là website hỗ trợ bạn có thể dễ dàng tìm ra các thương hiệu tốt và đáng tin cậy nhất trên thị trường, thông qua việc tổng hợp thông tin và đánh giá. Từ đó bạn sẽ có thể chọn và đưa ra quyết định mua hàng tốt nhất.

https://chonthuonghieu.com/ là trang thông tin giúp tổng hợp các đề xuất và đánh giá cho các thương hiệu (sản phẩm, tiện ích, dịch vụ và công ty) tại Việt Nam.

ChonThuongHieu là gì?

Được thành lập bởi một nhóm người trẻ yêu thích các thương hiệu và niềm đam mê với công nghệ cũng như Digital Marketing (truyền thông kỹ thuật số), ChonThuongHieu là website và nền tảng online cho phép người dùng internet chia sẻ và đóng góp thông tin về các thương hiệu.

Mục tiêu của ChonThuongHieu là giúp người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm trực tuyến dễ dàng tiếp cận thông tin về các sản phẩm và dịch vụ nhiều ngành khác nhau. Thông qua các review mà đội ngũ biên tập viên ChonThuongHieu đã kiểm duyệt kỹ lưỡng từ các chuyên gia đầu ngành và các khách hàng đã sử dụng, bạn sẽ có thể chọn ra những thương hiệu tốt nhất và đưa ra quyết định mua hàng tốt nhất.

Ngoài ra ChonThuongHieu còn là trang tin giải trí tổng hợp giúp bạn dễ dàng chọn lựa những bộ phim hay nhất, đa dạng thể loại như: phim khoa học viễn tưởng, phim kinh dị, phim học đường,... Hay những bộ truyện hot hit hiện nay. Review mỹ phẩm, làm đẹp đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng là con đường mà ChonThuongHieu đang hướng đến.

Tại sao cần đến ChonThuongHieu?

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và người dùng Internet ngày nay, mỗi lần tìm kiếm bạn sẽ nhận được lượng kết quả khổng lồ. Tuy nhiên, để người tiêu dùng online có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ phải tốn kha khá thời gian để “lọc” thông tin từ kho dữ liệu khổng lồ ấy.

ChonThuongHieu là giải pháp đơn giản, dễ dùng và hiệu quả cho việc này. Với ChonThuongHieu, chúng tôi có đội ngũ cập nhật và kiểm duyệt thường xuyên các thông tin và đánh giá về các thương hiệu (sản phẩm, tiện ích, dịch vụ và công ty) tại Việt Nam. Tất cả các bài đăng đều được đảm bảo chất lượng cao, từ đó cung cấp thông tin uy tín cho người dùng có các quyết định mua hàng tốt hơn.

Ngoài ra, đội ngũ ChonThuongHieu còn mong muốn sẽ trở thành một đối tác giúp đưa các doanh nghiệp đến gần với tệp khách hàng tiềm năng hơn, thông qua các bài quảng cáo và đoạn giới thiệu đăng tải trên mạng Internet.

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao của ChonThuongHieu

Team ChonThuongHieu là một đội ngũ gồm những người trẻ với niềm đam mê về thương hiệu, công nghệ và truyền thông kỹ thuật số (Digital Marketing). Chúng tôi tạo nên nền tảng online ChonThuongHieu với mong muốn thông qua việc chia sẻ và đóng góp nội dung, có thể đưa thông tin tới tất cả người đọc.

- Chúng tôi có đội ngũ BTV chuyên tổng hợp các thông tin uy tín về thương hiệu và các ngành nghề liên quan từ các trang báo hàng đầu Việt Nam và thế giới.

- Chúng tôi có đội ngũ kiểm duyệt khắt khe với chuyên môn cao nhằm đảm bảo các thông tin về thương hiệu (sản phẩm, tiện ích, dịch vụ và công ty) được cập nhật liên tục và chính xác. Từ đó người dùng có thể yên tâm khi tiếp cận nhanh thông tin từ ChonThuongHieu.

- Chúng tôi đảm bảo chất lượng các bài viết trên website ChonThuongHieu luôn chỉn chu, dễ hiểu và bổ ích. Hy vọng các bài viết sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định và lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

Làm sao để trở thành người đóng góp nội dung cho ChonThuongHieu

Bạn muốn đóng góp nội dung để cùng xây dựng cộng đồng ChonThuongHieu? Chúng tôi rất vui vì điều này. ChonThuongHieu đang tìm kiếm các bạn Cộng tác viên phát triển nội dung cho cộng đồng, bạn hãy tham khảo phần dưới đây nhé!

Cộng tác viên phát triển nội dung cho cộng đồng.

Để có một cộng đồng thông tin luôn được cập nhật nhanh và chính xác, ChonThuongHieu cần tìm kiếm các bạn Cộng tác viên phát triển nội dung cho cộng đồng về với đội của mình. Chúng tôi luôn cần những bạn yêu thích và mong muốn đóng góp xây dựng một cộng đồng thông tin vững mạnh hơn.

Đừng ngần ngại và hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn thấy hứng thú nhé !

Mô tả công việc:

Đưa các thông tin về thương hiệu (sản phẩm, tiện ích, dịch vụ và công ty) lên website ChonThuongHieu

Yêu cầu:

Có kinh nghiệm tìm kiếm thông tin và viết về các lĩnh vực đặc thù

Lợi ích:

- Nhuận bút xứng đáng với thời gian bỏ ra cho các bài viết (thanh toán 1 tháng/ lần)

- Xây dựng thương hiệu cá nhân ở trên ChonThuongHieu, từ đó giúp bạn xây dựng hồ sơ năng lực “ghi điểm” trong mắt các nhà tuyển dụng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: mail.chonthuonghieu@gmail.com

Website: https://chonthuonghieu.com/

Qua bài viết này, ChonThuongHieu đã giới thiệu về website https://chonthuonghieu.com/ - Trang tổng hợp thông tin và đánh giá cho các thương hiệu (sản phẩm, tiện ích, dịch vụ và công ty) Việt Nam chất lượng và uy tín nhất. Mục đích của trang cộng đồng chúng tôi là để giúp bạn đưa ra những quyết định mua hàng phù hợp nhất thông qua các thông tin và đánh giá uy tín và cập nhật liên tục.

Hy vọng bạn đã hiểu hơn về ChonThuongHieu và sẽ dùng website ChonThuongHieu vào lần tới bạn muốn tìm kiếm những thương hiệu phù hợp nhất với mình.

Nếu thấy những thông tin trên hữu ích, mong bạn hãy giúp Like, Share để bài viết có thể tiếp cận được nhiều người hơn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết!

Bình luận

ZALO