Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 02/10/2023 09:40 GMT+7

Chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt trả lại tài sản cho người đánh mất

Biên phòng - Ngày 26-1 (tức mồng 2 Tết Canh Tý), trong lúc tuần tra địa bàn, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt, BĐBP Quảng Trị đã nhặt được 1 chiếc ví và kịp thời trả lại cho người đánh mất.

phu-026
Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt trả lại tài sản cho anh Hoàng Xuân Thân. Ảnh: Thành Phú

Lúc 22 giờ 30 phút ngày 26-1 (tức mồng 2 Tết Canh Tý), trong lúc tuần tra địa bàn, khi đến trục đường Xuyên Á đoạn thuộc khu phố 7, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, hai chiến sỹ của Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt là binh nhất Lê Ngọc Quang và binh nhất Nguyễn Văn Tiến nhặt được 1 chiếc ví do người đi chơi tết đánh rơi.

Sau khi nhặt được chiếc ví, binh nhất Lê Ngọc Quang và binh nhất Nguyễn Văn Tiến liền báo cáo với Chỉ huy Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt, đồng thời mở ra xem, trong ví có 4,3 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ, thẻ ngân hàng mang tên Hoàng Xuân Thân, sinh năm 1997, trú tại xã Gio Châu, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt đã kịp thời liên hệ với chính quyền địa phương thông báo cho anh Hoàng Xuân Thân đến Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt để nhận lại tài sản.

Nhận lại tài sản từ các chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt, anh Thân xúc động cho biết: “Đây là số tiền tôi dành dụm để ra tết mua lợn giống cho gia đình, phát hiện mình bị mất số tiền nói trên, tôi rất buồn và không nghĩ rằng mình có thể tìm lại được. Khi được nhận lại tài sản từ các chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt, tôi rất mừng và vô cùng cảm ơn hành động đẹp của các cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt”.

Nguyễn Thành Phú

Bình luận

ZALO