Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 22/02/2024 07:31 GMT+7

Chiến dịch marketing hiệu quả cùng thiết kế web AIO

Biên phòng - Chiến dịch marketing luôn là yếu tố quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, công ty. Và việc sở hữu một chiến dịch hiệu quả trong thời điểm nhạy cảm do dịch bệnh có thể giúp các doanh nghiệp giải quyết khó khăn, hạn chế nguy cơ thua lỗ.

Doanh nghiệp lao đao trong mùa dịch thứ 4

Đợt dịch thứ 4 tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khiến cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty lao đao. Để ngăn chặn nguy cơ lây lan cũng như sớm kiểm soát được dịch bệnh, các chỉ thị đã được áp dụng như giãn cách xã hội trong thời gian dài. Và điều này đã gây nên rất nhiều khó khăn cho hoạt động kinh doanh, buôn bán của các doanh nghiệp.

Xem mẫu thiết kế website bất động sản đẹp: thiết kế website bất động sản

Rất nhiều doanh nghiệp, công ty rơi vào tình trạng khó khăn trong đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát tại Việt Nam.

Hầu hết mọi lĩnh vực đều bị ảnh hưởng do dịch như ngành thực phẩm, dịch vụ nhà hàng, quán cafe, trà sữa, các công ty xây dựng, bảo hiểm... Và để có thể giải quyết khó khăn, vượt qua mùa dịch hiệu quả thì các doanh nghiệp không thể không tìm cho mình một chiến dịch marketing hiệu quả.

Vậy, đâu là cách để có thể tồn tại được qua mùa dịch mà vẫn đảm bảo tiếp cận được với khách hàng tiềm năng?

Chiến dịch marketing hiệu quả nhờ thiết kế website

Những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong thời điểm dịch bệnh đó chính là phải đóng cửa các văn phòng, trụ sở cũng như hạn chế trong quá trình sản xuất sản phẩm. Bởi hoạt động của các doanh nghiệp cần đảm bảo được tiêu chí an toàn.

Đỉnh điểm, tại thành phố Hồ Chí Minh Chỉ thị 16 vẫn đang được áp dụng và chưa biết thời điểm nào sẽ kết thúc. Để có thể tiếp cận, tương tác và cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng thì các doanh nghiệp cần có chiến dịch bán hàng hiệu quả nhất. Và thiết kế website chính là giải pháp các doanh nghiệp cần áp dụng trong lúc này.

Những lợi ích mà website mang lại:

  • Quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp.
  • Đáp ứng được nhu cầu mua sắm trực tuyến phù hợp với thời điểm hiện tại.
  • Tương tác, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề khách hàng đặt ra.
  • Tiết kiệm chi phí mặt bằng, trụ sở công ty, nhân lực.
  • Đảm bảo an toàn, hạn chế tiếp xúc.

So với những doanh nghiệp không có website, các doanh nghiệp sở hữu website riêng trong lúc này sẽ chiếm được nhiều ưu thế hơn hẳn. Ngay trong thời điểm giãn cách, khách hàng vẫn có thể tìm hiểu các sản phẩm, dự án, dịch vụ của doanh nghiệp nhờ vào việc truy cập website bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Cụ thể, doanh nghiệp cần có website để đảm bảo cập nhật những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Ngoài ra, với những website được tạo nên bởi các đơn vị uy tín sẽ tích hợp chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm Google.

Một trang web đẹp, tích hợp chuẩn SEO sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp trong thời điểm nhạy cảm này.

AIO - đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, hiệu quả

Là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thiết kế web uy tín, hơn ai hết AIO hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện tại. Vậy nên, AIO với năng lực cùng kinh nghiệm của mình sẽ hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp để có được một chiến dịch marketing hiệu quả nhất nhờ vào thiết kế website.

AIO cung cấp dịch vụ thiết kế website đa dạng các lĩnh vực từ y tế, giáo dục, xây dựng, bán hàng, spa, ô tô, phong thủy, diễn đàn, cá nhân, mỹ phẩm, thực phẩm… với chất lượng đảm bảo nhất. Để có thể mang đến sự hài lòng cho các khách hàng, AIO đã không ngừng nâng cao năng lực của nhân viên, áp dụng các công nghệ thiết kế website tiên tiến, hiện đại nhất. Không chỉ đem đến cho doanh nghiệp một giao diện website đẹp, bắt kịp xu hướng mà điều quan trọng nhất mà AIO hướng đến đó là giải pháp vận hành hiệu quả, mang đến những lợi ích thiết thực nhất.

Anh Thắng “quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh” chia sẻ: “Công ty tôi cung ứng thực phẩm với nhiều cửa hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên do dịch bệnh căng thẳng nên khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng. Nhờ sử dụng dịch vụ thiết kế website AIO, tôi đã có thể cung cấp đến tận tay người tiêu dùng trong vùng dịch những thực phẩm tươi ngon. Khách hàng không cần ra khỏi nhà mà chỉ việc truy cập website là đã có thể chọn mua các thực phẩm mình cần. Đội ngũ nhân viên giao hàng sẽ giao đến tận nơi để đảm bảo an toàn, hạn chế lây nhiễm. Cảm ơn AIO đã mang đến giải pháp website cùng sự tư vấn về chiến lược marketing vô cùng hiệu quả trong mùa dịch đã giúp công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Còn rất nhiều doanh nghiệp, công ty tại Sài Gòn cần đến một chiến dịch marketing hiệu quả với một trang web có giao diện đẹp cùng những tính năng nổi bật. Hãy đến với AIO để mang lại cho khách hàng của mình trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo cung cấp những sản phẩm cần thiết trong mùa dịch. AIO cam kết sẽ cùng đồng hành cùng quý doanh nghiệp, công ty trong suốt quá trình vận hành website.

Thiết Kế Web: https://thietkewebaio.com giá rẻ cùng doanh nghiệp uy tín tại Công Ty AIO

Bình luận

ZALO