Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 08:47 GMT+7

Chia sẻ, động viên gia đình quân nhân BĐBP gặp nạn trong vụ cháy chung cư mini

Biên phòng - Nhằm kịp thời sẻ chia với thân nhân gia đình Thiếu tá Nguyễn Văn Chương, Trợ lý tác chiến Lữ đoàn Thông tin 21 BĐBP, bị nạn trong vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội vào tối 12/9, rạng sáng 13/9, trong những ngày qua, các cơ quan, đơn vị trong BĐBP cùng đông đảo người dân, tổ chức, đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà hỗ trợ cho gia đình quân nhân gặp nạn.

Đại tá Vũ Khương, Cục trưởng Cục Kỹ thuật BĐBP (thứ 2, từ trái sang) và Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Giám đốc Công ty TNHH MTV đóng tàu Sơn Hải, Cục Kỹ thuật BĐBP (ngoài cùng, bên phải) động viên, trao hỗ trợ cho gia đình Thiếu tá Nguyễn Văn Chương. Ảnh: Ngọc Lâm

Như Báo Biên phòng đã thông tin, lúc 23 giờ 20 phút ngày 12/9, đám cháy bùng phát tại chung cư mini, có diện tích mặt sàn khoảng 200m2 nằm trong ngõ nhỏ, sâu, cách phố Khương Hạ (quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) 400m. Vụ cháy thảm khốc này được các cơ quan chức năng đánh giá là vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng, gây thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản.

Trong vụ hỏa hoạn này, Thiếu tá Nguyễn Văn Chương bị thương nặng, hiện đang được các y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tích cực cứu chữa; còn vợ là chị Trần Thị Thịnh (sinh năm 1990) cùng 2 con gái là cháu Nguyễn Như Quỳnh (sinh năm 2015) và Nguyễn Thu Huyền (sinh năm 2018) đều đã tử vong.

Sau khi nhận được thông tin về sự ra đi của vợ cùng hai con của Thiếu tá Nguyễn Văn Chương, các cơ quan, đơn vị trong BĐBP đã lập các đoàn đến viếng, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho gia đình Thiếu tá Nguyễn Văn Chương; mong muốn gia đình sớm vượt qua đau thương, sự mất mát để tiếp tục ổn định cuộc sống.

Đoàn công tác Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đến thăm, viếng vợ và con của Thiếu tá Nguyễn Văn Chương gặp nạn trong vụ cháy chung cư. Ảnh: Ngọc Lâm
Tập thể cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Thông tin 21 BĐBP (đơn vị Thiếu tá Nguyễn Văn Chương đang công tác) bày tỏ lòng tiếc thương trước sự ra đi của vợ cùng 2 con Thiếu tá Nguyễn Văn Chương. Ảnh: Ngọc Lâm

Không chỉ các cơ quan, đơn vị trong lực lượng BĐBP mà rất đông người dân, nhà hảo tâm, đại diện cho các doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể đã đến chia sẻ, động viên, hỗ trợ cho gia đình Thiếu tá Nguyễn Văn Chương.

Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Giám đốc Công ty TNHH MTV đóng tàu Sơn Hải, Cục Kỹ thuật BĐBP chia sẻ: “Bản thân tôi cùng cán bộ, nhân viên công ty đã rất đau lòng khi nghe tin về trường hợp của đồng chí Chương. Đơn vị đã gửi hỗ trợ 20 triệu đồng đến gia đình Thiếu tá Nguyễn Văn Chương. Số tiền được trích từ nguồn quỹ phúc lợi của đơn vị và cán bộ, công nhân viên công ty quyên góp ủng hộ, hy vọng gia đình sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống".

Ngọc Lâm

Bình luận

ZALO