Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 28/03/2023 11:51 GMT+7

Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình thăm, chúc tết tại tỉnh Lai Châu

Biên phòng - Chiều 24-1, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Đoàn công tác do Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao (TANDTC) Nguyễn Hòa Bình làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách, người lao động, các đơn vị vũ trang trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

m0pw_ggg
Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao thăm, chúc tết Bộ Chỉ huy BĐBP Lai Châu. Ảnh: Đức Duẩn

Tham dự chương trình "Tết Sum vầy" cho công nhân viên chức lao động Xuân Kỷ Hợi 2019 do Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu tổ chức, đồng chí Nguyễn Hòa Bình đánh giá cao kết quả phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh mà tỉnh Lai Châu đã đạt được trong năm qua. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của người lao động và các hoạt động toàn diện của Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu gắn với người lao động. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình đề nghị trong thời gian tới Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa gắn với người lao động trên địa bàn tỉnh, củng cố niềm tin của người lao động với tổ chức công đoàn đúng theo tinh thần “Ở đâu khó có Công đoàn”...

Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Hòa Bình chúc tất cả người lao động trong tỉnh có một cái tết vui tươi, đầm ấm, tràn đầy sức khỏe để lao động, sản xuất, đóng góp công sức để xây dựng Lai Châu phát triển nhanh và bền vững.

Chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ BĐBP Lai Châu. Đồng chí đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, chiến sỹ BĐBP Lai Châu trong thời gian qua; khẳng định cán bộ, chiến sỹ BĐBP không chỉ là những người lính canh giữ biên cương của Tổ quốc, chủ quyền quốc gia, mà còn là người thầy, là bác sỹ, kỹ sư nông nghiệp... để giúp đỡ bà con nhân dân; và qua hoạt động của mình đưa Đảng đến gần với dân.

imgiip0171
Đồng chí Nguyễn Hòa Bình nghe lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Lai Châu báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2018. Ảnh: Đức Duẩn

Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi 2019, đồng chí Nguyễn Hòa Bình chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ BĐBP Lai Châu luôn chắc tay súng, giữ vững biên cương của Tổ quốc, đồng thời là chỗ dựa vững chắc cho dân, luôn “thức cho dân ngủ và gác cho dân vui chơi”.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Hòa Bình cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Đức Duẩn

Bình luận

ZALO