Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 17/04/2024 06:07 GMT+7

Chăm lo Tết cho quân và dân huyện đảo Cần Giờ

Biên phòng - Ngày 26-1, tại xã Thạnh An, huyện Cần Giờ (TP Hồ Chí Minh), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) TP Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí, giao lưu văn nghệ phục vụ quân và dân trên địa bàn.

gs7n4u0z5c-10360_f_jrddhfbg1_anh_1._Tang_qua
Ban tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Đức Thắng

Ban tổ chức chương trình đã tiến hành khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 500 hộ gia đình; tổ chức phiên chợ “Hương vị ngày tết”, tặng 500 phần quà cho người dân và các cán bộ, chiến sĩ công an, dân quân tự vệ, con của cán bộ Đồn Biên phòng Thạnh An và tặng 1 chiếc tivi cho lực lượng dân quân tự vệ huyện Cần Giờ.

Nhiều thanh niên, sinh viên tình nguyện cùng các đoàn thể, lực lượng vũ trang của thành phố và huyện Cần Giờ cũng đã chung tay tổ chức các hoạt động vui tươi, bổ ích cho bà con tại huyện đảo trong những ngày giáp Tết. Đặc biệt, đoàn văn nghệ sỹ đến từ nhà hát Trần Hữu Trang cũng kịp có mặt, đem lời ca, tiếng hát để phục vụ quân và dân ở xã đảo Thạnh An.

w965ftpuiz-10360_f_jrddhfbw2_anh_2._Tang_qua_gia_dinh_kho_khan
Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính ủy BĐBP TP Hồ Chí Mình và đồng chí Triệu Lệ Khánh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP Hồ Chí Minh đến thăm, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giờ. Ảnh: Đức Thắng

Trước đó, đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQVN TP Hồ Chí Minh do đồng chí Triệu Lệ Khánh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP Hồ Chí Minh và Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính ủy BĐBP TP Hồ Chí Minh dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các đồn Biên phòng Long Hòa, Cần Thạnh, Thạnh An, Hải đội 2 và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Cần Giờ.

1l4huyergj-10360_f_jrddhfc53_anh_3._Tang_qua_Hai_doi_2
Đại tá Nguyễn Văn Tiến và đồng chí Triệu Lệ Khánh tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Hải đội 2, BĐBP TP Hồ Chí Minh. Ảnh: Đức Thắng
al8sr20mvd-10360_f_jrddhfcd4_anh_4._Tang_qua_don_BP_Can_Thanh
Đại tá Nguyễn Văn Tiến và đồng chí Triệu Lệ Khánh tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cần Thạnh, BĐBP TP Hồ Chí Minh. Ảnh: Đức Thắng

Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính ủy BĐBP TP Hồ Chí Minh cho biết, tổng kinh phí để thực hiện chương trình là 200 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho quân và dân ở vùng biên giới, tạo không khí vui xuân đầm ấm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Nguyễn Đức Thắng-

Bình luận

ZALO