Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 21/07/2024 09:30 GMT+7

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Nơi thắp sáng ước mơ y dược

Biên phòng - Nếu bạn đang có mơ ước trở thành những cán bộ làm việc trong ngành y tế thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bởi từ lâu ngôi trường này đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo y khoa được nhiều em học sinh và phụ huynh trong cả nước biết đến.

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Một môi trường đào tạo Y khoa chuyên nghiệp

Được thành lập vào năm 2006, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mang trong mình nhiệm vụ cao cả đó là đào tạo và bồi dưỡng cử nhân cao đẳng y dược bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế trên toàn quốc. Với các ngành đang rất “hot” được nhiều bạn trẻ săn đón hiện nay như Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật Phục hồi chức năng và Trung cấp Y học cổ truyền.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã trở thành một địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn làm nơi học tập. Trường không chỉ cung cấp cho các bạn kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mà còn là học tập lý tưởng. Đặc biệt, chỉ với mức giá học phí tầm trung, nhưng các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và luôn sáng tạo, đổi mới theo kịp xu thế thời đại.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, hàng năm nhà trường chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang với hệ thống máy tính đời mới, phòng học rộng rãi có máy chiếu, tivi. Trong đó, phòng thực hành, thí nghiệm có đầy đủ các trang thiết bị và mô hình phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã quy tụ được một đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ có năng lực giỏi, tâm huyết, yêu nghề và là đội ngũ nòng cốt cho quá trình phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của trường. Đồng thời, các giảng viên của trường luôn được hỗ trợ và tạo điều kiện để nâng cao chất lượng giảng dạy qua các chương tập huấn về chuyên môn thường xuyên.

Với triết lý giáo dục "Sáng Y đức - Sâu Y lý - Giỏi Y thuật" chính là kim chỉ nam soi sáng mục tiêu của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo ra những thế hệ thầy thuốc trẻ Việt Nam ưu tú. Do đó, nhà trường đã xây dựng chương trình đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội thực hành đúng với tiêu chí “học đi đôi với hành”. Chính điều này sẽ giúp sinh viên vững vàng từ trình độ đến kỹ năng nghề nghiệp.

Song song với đào tạo nghiệp vụ, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn theo đuổi và kiên định với mục tiêu truyền cho mỗi sinh viên “ngọn lửa” nhiệt huyết với nghề, rèn luyện cái tâm, lòng nhân ái, sự kiên trì ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình văn hóa văn nghệ - thể thao, các chương trình tình nguyện giúp sinh viên được giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã đào tạo thế hệ sinh viên ngành y dược hệ cao đẳng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho hệ thống y tế Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới. Tỉ lệ sinh viên sau khi ra trường xin được việc làm đúng với chuyên ngành đã học đạt 98%. Không chỉ vậy, sinh viên tốt nghiệp tại trường còn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và khả năng thích ứng với công việc thực tế.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn mang đến những cơ hội học bổng, các chương trình liên kết đào tạo để tạo cơ hội cho sinh viên đi du học để nâng cao tay nghề và có trải nghiệm đáng giá tại các quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới. Những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội làm việc tại một số quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản… theo chương trình liên kết của nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022

Từ những ngày đầu thành lập với bao khó khăn, thử thách, nhưng với sự nỗ lực phát triển không ngừng của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo y dược hệ cao đẳng chất lượng cao. Trong quá trình hội nhập và phát triển hiện nay, nhà trường sẽ tiếp tục nâng cấp và bổ sung hoàn thiện trang thiết bị đáp ứng nhu cầu giảng dạy và tạo nên sự thay đổi vượt bậc.

Cơ hội thực tập tại các bệnh viện lớn khi theo học tại Trường.

Khẳng định về chất lượng giảng viên, PGS TS Phạm Thị Lý, Hiệu trưởng Nhà Trường chia sẻ thêm: “Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học y dược. Đa số các giảng viên của trường đều có học hàm từ Thạc sĩ trở lên, Tiến sĩ, hay các bác sĩ ở bệnh viện lớn… Với phương châm “Thầy giỏi mới có trò hay”, nhà trường vẫn luôn nỗ lực không ngừng trong công tác dạy và học nhằm giúp đào tạo nên những thầy thuốc có tâm có tầm”.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh và đào tạo những thế hệ trẻ có niềm đam mê với ngành y dược. Với phương thức xét tuyển học bạ THPT, ngay từ bây giờ các bạn có thể ghi danh đăng ký vào trường tại website chính thức:

- Địa chỉ: CS 1: 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

- Website: https://caodangyduochochiminh.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangDuocTPHCM/

Bình luận

ZALO