Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 08/06/2023 09:34 GMT+7

BĐBP Nam Định:

Cần tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Biên phòng gắn với phát triển kinh tế-xã hội

Biên phòng - Chiều 9-2, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh BĐBP đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Nam Định và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

589d3ca06b71faef8e0000a7
Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh BĐBP làm việc với Bộ Chỉ huy BĐBP Nam Định và cán bộ chủ chốt đơn vị tại Cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP Nam Định. Ảnh: Hữu Hệ

Trong buổi làm việc với Bộ Chỉ huy BĐBP Nam Định và cán bộ chủ chốt đơn vị, đồng chí Tư lệnh BĐBP đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà BĐBP Nam Định đã đạt được trong những năm qua, nhất là công tác quản lý bảo vệ chủ quyền vùng biển, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và xây dựng đơn vị chính quy, vững mạnh toàn diện; xây dựng tốt mối quan hệ với cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, được địa phương ghi nhận. Đơn vị đã thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống của cán bộ, chiến sỹ; tập trung chỉ đạo các đơn vị cơ sở phát huy thế mạnh tại chỗ, đẩy mạnh công tác tăng gia sản xuất, đảm bảo một phần thực phẩm, đưa vào nâng cấp bữa ăn cho bộ đội.

Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, BĐBP Nam Định cần phát huy những thành tích đã đạt được, nội bộ đoàn kết thống nhất; tiếp tục quan tâm xây dựng cảnh quan môi trường đơn vị chính quy, xanh, sạch đẹp; làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong thực hiện nhiệm vụ công tác Biên phòng, gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn…

Trung tướng Hoàng Xuân Chiến cũng thông báo một số tình liên quan trong thực hiện nhiệm vụ thời gian tới và động viên cán bộ, chiến sĩ đơn vị tiếp tục khắc phục khó khăn, yên tâm công tác, hoàn tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Trước đó, đồng chí Tư lệnh BĐBP đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Nam Định về một số mặt công tác có liên quan đến BĐBP Nam Định thời gian tới.

Hữu Hệ

Bình luận

ZALO