Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 09:22 GMT+7

Cán bộ Trạm kiểm soát Biên phòng Tuần Châu nhặt được ví tiền, tìm trả lại người mất

Biên phòng - Ngày 18/9, Trạm kiểm soát Biên phòng Tuần Châu (Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Hòn Gai, BĐBP Quảng Ninh) đã tiến hành trao trả chiếc ví có tiền và các loại giấy tờ quan trọng cho người đánh rơi.

Đại diện Trạm kiểm soát Biên phòng Tuần Châu, Công an phường Tuần Châu bàn giao tài sản cho người bị mất. Ảnh: Xuân Hùng

Trước đó, lúc 16 giờ 30 phút ngày 17/9, cán bộ Trạm kiểm soát Biên phòng Tuần Châu đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên địa bàn thuộc khu vực phường Tuần Châu (thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) có nhặt được 1 chiếc ví màu đen trên đường. Qua kiểm tra, bên trong ví có các giấy tờ tùy thân, gồm: Thẻ căn cước công dân, giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe máy, thẻ ngân hàng, thẻ sinh viên... đều mang tên Đào Xuân Huy và hơn 5 triệu đồng tiền mặt.

Trạm kiểm soát Biên phòng Tuần Châu đã báo cáo Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Hòn Gai và liên hệ với Công an phường Tuần Châu để tìm chủ nhân của chiếc ví bị đánh rơi.

Đến 10 giờ ngày 18/9, sau khi nhận được tin báo của Công an phường Tuần Châu, gia đình người bị mất ví đã đến trụ sở của công an phường Tuần Châu để nhận lại tài sản.

Xúc động trước việc làm của các cán bộ, chiến sĩ BĐBP, gia đình người mất ví đã viết thư bày tỏ lòng biết ơn đến các cán bộ của Trạm kiểm soát Biên phòng Tuần Châu, Công an phường Tuần Châu.

Xuân Hùng

Bình luận

ZALO