Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 19/04/2024 07:29 GMT+7

Cán bộ, sỹ quan trẻ với quản lý, sử dụng Internet và mạng xã hội

Biên phòng - Nhằm tuyên truyền, giáo dục định hướng cho đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ có ý thức, trách nhiệm chính trị trong việc quản lý, sử dụng Internet và mạng xã hội; nêu cao cảnh giác, tích cực đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái, thù địch, ngăn chặn các ảnh hưởng tiêu cực tác động, ngày 30-5, Bộ Chỉ huy BĐBP Đà Nẵng tổ chức buổi Tọa đàm “Cán bộ, sỹ quan trẻ với việc quản lý, sử dụng Internet và mạng xã hội”.

9xi4_image001
Buổi tọa đàm đã nhận được nhiều ý kiến tâm huyết của cán bộ, sỹ quan trẻ. Ảnh: Bá Vĩnh

Buổi tọa đàm đã nhận được nhiều ý kiến tâm huyết của cán bộ, sỹ quan trẻ, xung quanh chủ đề: Tác động của mạng xã hội đến với mọi mặt đời sống; thực trạng ứng xử khi tham gia các trang mạng xã hội của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị và đoàn viên, thanh niên trẻ hiện nay.

Thông qua buổi tọa đàm nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị trong chấp hành các quy định khi tham gia các trang mạng xã hội; nêu cao ý thức cảnh giác với các thế lực chống phá Đảng, Nhà nước; xây dựng đạo đức lối sống đẹp, lành mạnh trong thanh niên hiện nay. Cấp ủy, chỉ huy các cấp có chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo sát đúng nhằm phát huy vai trò của Internet và mạng xã hội phục vụ quá trình tư duy, phát triển và cống hiến của đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ.

Tọa đàm đã truyền tải thông điệp "Hãy là một cư dân có trách nhiệm và văn hóa khi sử dụng mạng xã hội, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam".

Bá Vĩnh

Bình luận

ZALO