Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 01/03/2021 01:19 GMT+7

Cán bộ, sĩ quan trẻ BĐBP Khánh Hòa thể hiện khát vọng cống hiến

Biên phòng - Chiều 29-6, Bộ Chỉ huy BĐBP Khánh Hòa tổ chức buổi tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ năm 2018 với chủ đề “Kiên định, trí tuệ, xung kích, quyết thắng”.

Hiện nay, BĐBP Khánh Hòa có 25% cán bộ, sĩ quan trẻ (tuổi đời từ 30 trở xuống) được đào tạo cơ bản tại Học viện Biên phòng và các học viện, nhà trường trong và ngoài Quân đội. Đây là lực lượng nòng cốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời là hạt nhân thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Tại buổi tọa đàm, các cán bộ, sĩ quan trẻ đã đóng góp thẳng thắn, phân tích những mặt mạnh, yếu, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình công tác; đề xuất nhiều ý kiến tâm huyết và thể hiện quyết tâm học tập nâng cao trình độ chuyên môn, không ngừng phấn đấu rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng của người cán bộ Biên phòng.

Các cán bộ, sĩ quan trẻ cũng bày tỏ nguyện vọng tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, đoàn kết, năng động, sáng tạo, xung kích, nỗ lực khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ  thường xuyên và đột xuất.

Văn Huệ

Bình luận

ZALO