Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 08/06/2023 05:07 GMT+7

Cán bộ Quân y BĐBP nhặt được của rơi trả người đánh mất

Biên phòng - Sau 3 ngày mất tài sản, chiều 22/5, anh Thân Quốc Cường đã nhận lại toàn bộ tài sản của mình từ Đại úy Nguyễn Đức Toàn, quân y Hải đội 2, BĐBP Nghệ An.

Đại úy Nguyễn Đức Toàn trả lại tài sản cho anh Thân Quốc Cường. Ảnh: Hải Thượng

Trước đó, ngày 20/5, trên đường đi công tác, Đại úy Nguyễn Đức Toàn nhặt được 1 chiếc ví của người đi đường đánh rơi. Đại úy Nguyễn Đức Toàn đã báo cáo với chỉ huy đơn vị và tìm người đánh rơi để trả lại. Qua kiểm tra giấy tờ, được biết người đánh rơi là anh Thân Quốc Cường (sinh 1996, quê quán xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh), trong ví gồm tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng.

Hải đội 2, BĐBP Nghệ An đã thông báo rộng rãi để ai đánh rơi ví đến nhận lại; đồng thời, Đại úy Nguyễn Đức Toàn cũng thông qua mạng xã hội như facebook, zalo tìm người đánh rơi để trả lại.

Sau 3 ngày đăng thông tin tìm kiếm, anh Thân Quốc Cường, chủ nhân của số tài sản trên là đã đến Hải đội 2, BĐBP Nghệ An để nhận lại số tài sản trên.

Được biết, anh Cường đang làm thủ tục đi lao động nước ngoài, ngoài số tiền mặt, trong ví còn có một số giấy tờ rất quan trọng như đăng ký xe, bằng lái, 8 thẻ ATM, các giấy tờ có liên quan đến thủ tục chuẩn bị đi lao động nước ngoài.

Nhận lại toàn bộ tài sản đánh rơi, anh Thân Quốc Cường đã gửi lời cảm ơn Hải đội 2, BĐBP Nghệ An và cá nhân Đại úy Nguyễn Đức Toàn đã giúp anh tìm lại tài sản.

Hải Thượng

Bình luận

ZALO