Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 25/09/2023 04:31 GMT+7

Cán bộ, chiến sĩ BĐBP Trà Vinh sẵn sàng tăng cường phòng, chống dịch Covid-19

Biên phòng - Sáng 24-6, Bộ Chỉ huy BĐBP Trà Vinh tổ chức quán triệt, giao nhiệm vụ cho 32 cán bộ, chiến sĩ tăng cường làm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại tuyến biên giới Tây Nam đợt II năm 2020.

Đại tá Đặng Hồng Quang tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ tăng cường tham gia phòng, chống dịch. Ảnh: Sa Rây

Tại buổi quán triệt, Đại tá Đặng Hồng Quang, Phó Chỉ huy trường BĐBP Trà Vinh cho biết, trong thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ BĐBP tại những tổ, chốt phòng, chống dịch trên các tuyến biên giới đã làm tốt nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đường mòn, lối mở, ngăn chặn xuất, nhập cảnh trái phép; đồng thời, thường xuyên trao đổi thông tin với lực lượng quản lý và bảo vệ biên giới nước láng giềng trong phòng, chống dịch Covid-19.

Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ BĐBP không ngại khó khăn, gian khổ, ăn nghỉ tại các chốt, lán, trại, không quản ngày đêm, nắng mưa để quản lý bảo vệ biên giới, ngăn chặn dòng người xuất, nhập cảnh trái phép, góp phần vào thành công ban đầu trong phòng, chống dịch Covid-19. Những đóng góp của lực lượng BĐBP được lãnh đạo Đảng, Nhà nước ghi nhận.

Đại tá Đặng Hồng Quang nhấn mạnh, trong 32 cán bộ, chiến sĩ tăng cường trong đợt I năm 2020 có một số đồng chí mặc dù hoàn cảnh rất khó khăn, con cái còn nhỏ nhưng đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ tăng cường lên tuyến biên giới Tây Nam để thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh. Đến thời điểm hiện tại các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại tá Đặng Hồng Quang đề nghị cán bộ, chiến sĩ tăng cường đợt II phải luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm cao của người chiến sĩ cách mạng, phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp của BĐBP Trà Vinh và phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sa Rây

Bình luận

ZALO