Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 09/06/2023 09:09 GMT+7

Cán bộ Biên phòng trả lại điện thoại cho người đánh rơi

Biên phòng - Sáng 3-6, Thiếu tá Dương Hà, nhân viên Đội Vận động quần chúng, Đồn Biên phòng cửa khẩu A Đớt (BĐBP Thừa Thiên Huế) đã trả lại chiếc điện thoại nhãn hiệu Kealme cho chị A Viết Thị Tuyết, sinh năm 2005, trú tại xã A Roàng, huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế.

Thiếu tá Dương Hà trả lại điện thoại cho chị A Viết Thị Tuyết. Ảnh: Võ Tiến

Theo đó, khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, trên đường xuống địa bàn nắm tình hình, khi đến khu vực cầu C10 (thôn Hương Phú, xã Hương Phong, huyện A Lưới), Thiếu tá Dương Hà có nhặt được 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu Kealme. Ngay sau đó, anh đã nhanh chóng báo cáo chỉ huy đơn vị, đồng thời liên hệ người đánh rơi để trả lại.

Đến 7 giờ 30 phút ngày 3-6, Đồn Biên phòng cửa khẩu A Đớt đã liên hệ và trả lại chiếc điện thoại cho người đánh rơi là chị A Viết Thị Tuyết. Nhận lại chiếc điện thoại, chị A Viết Thị Tuyết xúc động: “Trong lúc vội chạy xe trên đường để giải quyết công việc, tôi đánh rơi điện thoại mà không biết. Sau đó được cán bộ Biên phòng liên hệ để nhận lại. Tôi cảm ơn các anh nhiều lắm”.

Hành động đẹp, mang ý nghĩa nhân văn của Thiếu tá Dương Hà xứng đáng được cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị học tập, noi theo. Đồng thời đã để lại ấn tượng tốt đẹp của người lính Cụ Hồ trong lòng nhân dân biên giới.

Võ Tiến

Bình luận

ZALO