Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 23/03/2023 09:57 GMT+7

Cán bộ Biên phòng nhặt được vật rơi, trải lại người mất

Biên phòng - Sáng 13/2, chị Phạm Thị Ánh, trú tại thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình đến Bộ Chỉ huy BĐBP Ninh Bình nhận lại chiếc điện thoại Iphone 12 Promax do Trung úy Tô Ngọc Bách, nhân viên Ban Hành chính, Bộ Chỉ huy BĐBP Ninh Bình trao trả.

Trung úy Tô Ngọc Bách trao trả lại chiếc điện thoại Iphone 12 Promax cho chị Phạm Thị Ánh. Ảnh: Quốc Việt

Trước đó, chiều tối 12/2, trên đường đi công tác, khi đến khu vực cây xăng Hoàng Hà, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình, Trung úy Tô Ngọc Bách đã nhặt được 1 chiếc điện thoại Iphone 12 Promax màu vàng, không rõ người sở hữu. Trung úy Bách đã kịp thời báo cáo với chỉ huy đơn vị. Tiến hành xác minh và xác định được chủ sở hữu tài sản là chị Phạm Thị Ánh, trú tại thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô, Ban Hành chính đã mời chị Ánh đến đơn vị và bàn giao lại chiếc điện thoại trên.

Nhận lại được tài sản bị mất, chị Ánh rất vui mừng và xúc động; gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Ninh Bình và cá nhân Trung úy Tô Ngọc Bách.

Chị Ánh chia sẻ: “Tuy chiếc điện thoại có giá trị không lớn, nhưng trong đó có nhiều dữ liệu liên quan đến công việc kinh doanh, cũng như danh bạ điện thoại của anh em họ hàng và lưu giữ những hình ảnh kỷ niệm của các thành viên trong gia đình, nên khi sơ ý đánh rơi chiếc điện thoại, tôi rất buồn, lo lắng và không nghĩ mình có thể nhận lại được. Rất may là đồng chí Bách nhặt được và trao trả lại".

Quốc Việt

Bình luận

ZALO