Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 21/07/2024 08:35 GMT+7

Cán bộ Biên phòng nhặt được của rơi trả lại người mất

Biên phòng - Trưa 21/2, tại Công an phường Phước Hòa, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Trung úy Phan Hoàng Giang, cán bộ Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm, BĐBP Quảng Nam đã trực tiếp bàn giao túi xách nhặt được, bên trong chứa tiền và các loại giấy tờ quan trọng khác cho chị Bùi Thị Ky Na, trú tại phường Hòa Hương, thành phố Tam Kỳ.

Trung úy Phan Hoàng Giang trả lại tiền và giấy tờ cho chị Bùi Thị Ky Na. Ảnh: Hồng Anh.

Trước đó, chị Bùi Thị Ky Na đã đánh rơi túi xách, bên trong có hơn 30 triệu đồng, 1 bằng lái xe ô tô, thẻ ngân hàng và nhiều giấy tờ khác.

Trên đường đi công tác, Trung úy Phan Hoàng Giang đã nhặt được túi xách và số tiền trên. Trung úy Giang đã kịp thời trình báo cho Công an phường Phước Hòa và liên hệ với người bị mất. Sau khi nhận được thông tin, chị Bùi Thị Ky Na đã đến trụ sở Công an phường Phước Hòa để nhận lại tài sản bị mất.

Chị Na cho biết, khi biết bị mất túi, tôi rất lo lắng vì trong túi có thẻ ngân hàng và nhiều giấy tờ quan trọng khác, nếu rơi vào tay người xấu thì không biết thế nào.

Hành động đẹp của Trung úy Phan Hoàng Giang đã thể hiện phẩm chất, đạo đức cao đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ" hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Hồng Anh

Bình luận

ZALO