Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 05:01 GMT+7

Cán bộ Biên phòng lập bàn thờ bái vọng mẹ trên biên giới

Biên phòng - Ngày 30-9, Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn (BĐBP An Giang) cho biết, đơn vị đã lập bàn thờ bái vọng và tổ chức lễ viếng mẹ ruột của Thiếu tá Huỳnh Phụng, cán bộ BĐBP tỉnh Khánh Hòa tăng cường thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị.

Đại tá Nguyễn Thượng Lễ, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh An Giang chia buồn, động viên Thiếu tá Huỳnh Phụng. Ảnh: Chiến Khu

Mẹ ruột Thiếu tá Huỳnh Phụng là bà Nguyễn Thị Sánh (sinh năm 1931) mất vào lúc 16 giờ 10 phút ngày 29-9-2021 do tuổi cao, sức yếu.

Thiếu tá Huỳnh Phụng được tăng cường thực hiện nhiệm vụ tại Chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 số 1, Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn được hơn 2,5 tháng.

Thiếu tá Phụng là con út trong gia đình có 10 người con. Vì điều kiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên biên giới tỉnh An Giang đang rất khẩn trương, cấp bách, nên đồng chí Huỳnh Phụng không thể về quê chịu tang mẹ. Đồng chí Phụng đã nén nỗi đau, mất mát, khắc phục khó khăn, quyết tâm ở lại để cùng đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ.

Đồng đội đến viếng, thắp hương chia buồn cùng gia đình Thiếu tá Huỳnh Phụng. Ảnh: Chiến Khu

Chia sẻ với những mất mát và để động viên tinh thần khắc phục khó khăn của Thiếu tá Huỳnh Phụng, Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang đã tổ chức đoàn viếng, thắp hương cho người quá cố, đồng thời chia buồn với gia đình đồng chí.

Tính đến nay, trong BĐBP tỉnh An Giang đã có 5 cán bộ, chiến sĩ không thể về chịu tang cha, mẹ ruột, ở lại đơn vị làm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.

Chiến Khu

Bình luận

ZALO