Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 09:20 GMT+7

Camera Nghị định 10 hợp chuẩn Bộ giao thông vận tải

Biên phòng - Bộ giao thông vận tải quy định từ 00h00 ngày 1-7-2021 các phương tiện vận tải như: Xe khách, container, xe đầu kéo,... phải lắp camera Nghị định 10 và những xe nào không tuân thủ sẽ bị phạt nặng. Dưới đây là một số lý do cần lắp thiết bị này cùng đơn vị cung cấp uy tín nhất hiện nay.

Lắp camera nghị định 10.

Tại sao phải lắp camera nghị định 10?

Việc cá nhân, doanh nghiệp/công ty kinh doanh vận tải phải lắp camera Nghị định 10 trước hết là thể hiện việc tuân thủ theo quy định của pháp luật, cơ quan chức năng của chính các đơn vị, cá nhân kinh doanh vận tải, đó là các loại xe đầu kéo, container, xe ô tô chở khách từ 9 chỗ trở lên.

Bên cạnh đó, việc lắp camera hợp chuẩn Nghị định 10 để ghi hình cũng như lưu trữ dữ liệu đó được lưu vào đầu ghi, tiếp đó truyền về máy chủ của Tổng cục đường bộ Việt nam, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải đó để quản lý.

Hơn nữa, trong các trường hợp cần xác minh thông tin quan trọng xảy ra trước đó ở bên trong xe, dữ liệu lưu trữ trong đầu ghi kết nối với camera nghị định 10 giám sát ô tô sẽ phát huy hết tác dụng, đảm bảo sự công bằng cho mọi phương tiện cũng như phục vụ tốt cho quá trình điều tra của đội ngũ, lực lượng cơ quan chức năng.

Đặc biệt, nếu các phương tiện vận tải kinh doanh dịch vụ đã có quy định tại Nghị định của Chính phủ mà không nghiêm túc chấp hành sẽ bị xử phạt hành chính như tài xế xe không lắp camera giám sát hành trình sẽ bị xử phạt từ 1 triệu đến 2 triệu đồng; mọi cá nhân, đơn vị kinh doanh vận tải không lắp camera hợp chuẩn Nghị định 10 hình thức phạt được áp dụng, đó là từ 5 đến 12 triệu đồng.

Lắp camera Nghị định 10 tích hợp nhiều tính năng khác nhau.

Như vậy, để không bị xử phạt hành chính cũng như đảm bảo quyền lợi trong quá trình vận hành hoặc hoạt động, các cá nhân, công ty/doanh nghiệp kinh doanh vận tải cần tuân thủ chấp hành Nghị định Chính phủ về việc lắp camera an ninh.

Đơn vị phân phối camera hợp chuẩn Nghị định 10

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp camera hợp chuẩn nghị định 10. Tuy nhiên, để chọn một đơn vị uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng, bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị lợi dụng nhu cầu thiết yếu của khách hàng mà nhanh chóng mở cơ sở cung cấp các thiết bị không đảm bảo chất lượng về mọi mặt.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa lựa chọn được một địa chỉ tin cậy thì Vcomcar là gợi ý tốt nhất dành cho bạn, đơn vị hàng đầu mang đến các giải pháp theo dõi, quản lý hệ thống giao thông an toàn và hiệu quả thông qua các loại camera giám sát hành trình hợp chuẩn Nghị định 10 và luôn hoạt động với phương châm “Uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu”, do đó đơn vị chiếm được lòng tin, sự hài lòng của khách hàng, đồng thời nhận được những lời phản hồi, đáng giá tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ của Vcomcar, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình từ chuyên viên tư vấn lâu năm, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyện sâu, am hiểu tính năng và những khía cạnh khác của các thiết bị sẽ gợi ý cho người tiêu dùng những lời khuyên phù hợp với tiêu chí mình đưa ra.

Đặc biệt, khi đến Vcomcar, người tiêu dùng có thể lựa chọn những thiết bị camera hợp chuẩn nghị định 10 uy tín, đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng, cụ thể như:

Camera Nghị định 10 VCS03: Camera Nghị định 10 VCS 03 giám sát hành trình có đủ tiêu chuẩn và thực hiện đúng theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP và thông tư 12/2020/TT-BGTVT. Thiết bị có đầy đủ đầu ghi video, bộ nhớ SSD lưu trữ, 1 màn hình, camera ghi hình trong xe, angten GPS, 1 angten wifi, 1 angten 4G, 1 hộp bảo vệ đầu ghi, 1 dây nguồn, 1 sim 4G đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng theo quy định camera Nghị định 10.

Camera nghị định 10 VCS01 - VCS03.
  • Camera Nghị định 10 VCS01: Hiện nay, dòng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng với rất nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp cho các dòng xe bus, xe khách, xe đầu kéo container,… đáp ứng tiêu chuẩn Nghị định 10, mọi dữ liệu sẽ được truyền về máy chủ của các đơn vị liên quan theo quy định của chính phủ, và sẽ phát huy tác dụng khi có sự việc phát sinh xảy ra nghiêm trọng, cần thiết phải được xác minh lại trong quá khứ.

Hy vọng mọi thông tin chúng mình vừa chia sẻ về những lý do nên lắp camera nghị định 10 cũng như đơn vị cung cấp hàng chính hãng, uy tín sẽ hữu ích cho bạn để bạn có những lựa chọn phù hợp và có những trải nghiệm thú vị nhé!

Thông tin chi tiết liên hệ:

VCOMCAR.VN - SỐ 1 VỀ ĐỊNH VỊ

Địa chỉ: Tòa nhà MHDI, Ngõ 180 Đường Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: vcomcar.vn

Email: vcomcar.vn@gmail.com

Điện thoại: 0869299080

Bình luận

ZALO