Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 05/02/2023 06:02 GMT+7

Camera đáp ứng Nghị định 10 Navicom - Giải pháp giám sát phương tiện hiệu quả cho doanh nghiệp vận tải

Biên phòng - Hệ thống camera nghị định 10 Navicom đáp ứng quy chuẩn Nghị định 10/2020/NĐ-CP. Ngoài ra, còn giúp doanh nghiệp xem camera online, tải video từ xa trên điện thoại, máy tính, xem camera ngay cả khi tắt máy… giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hoạt động vận tải, tránh thất thoát, lãng phí.

Camera đáp ứng nghị định 10 của Navicom.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm camera giám sát hành trình đáp ứng theo quy chuẩn nghị định 10 với nhiều mức giá khác nhau làm cho người tiêu dùng lúng túng, không biết lựa chọn thương hiệu nào.

Navicom Việt Nam xin đưa ra một số tiêu chí để khách hàng tham khảo và lựa chọn trước khi lắp đặt hệ thống camera nghị định 10 cho đơn vị mình:

1. Thương hiệu của sản phẩm, uy tín, kinh nghiệm của nhà cung cấp

Kinh nghiệm, uy tín, thương hiệu của nhà cung cấp là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn bất cứ sản phẩm điện tử nào. Với các sản phẩm điện tử, thời gian để đánh giá chất lượng của sản phẩm, tỉ lệ bảo hành bao nhiêu thì cần qua quá trình chạy thử ít nhất khoảng 12 tháng.

Có những sản phẩm thời gian đầu chạy khá ổn định, mượt mà, nhưng khoảng 6 tháng đến 1 năm sản phẩm bắt đầu xuống cấp, camera mờ, hỏng, vào nước…

Do đó, khi lựa chọn khách hàng nên lựa chọn các nhà cung cấp có kinh nghiệm, uy tín trên thị trường

2. Về độ phân giải của camera

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh, video sắc nét, cung cấp các chứng cứ rõ ràng khách hàng nên sử dụng camera có độ phân giải từ HD 720P trở lên. Hiện nay khách hàng thường sử dụng camera giám sát có độ phân giải Full HD 1080P. Ngoài ra các camera lắp ở bên ngoài: sau xe, 2 bên sườn xe cần có đầy đủ tiêu chuẩn chống nước: IP66, IP67...để đảm bảo độ bền cho thiết bị.

Hệ thống camera nghị định 10 Navicom có độ phân giải Full HD 1080P, chuẩn nén H265

3. Về chuẩn nén dữ liệu của đầu ghi camera

Chuẩn nén dữ liệu của đầu ghi camera nghị định 10 thông thường là H264 hoặc H265. Việc đầu ghi được sử dụng chuẩn nén H265 sẽ giúp tiết kiệm ½ dung lượng thẻ nhớ, ổ cứng so với đầu ghi sử dụng chuẩn nén H264. Có nghĩa là, nếu cùng điều kiện độ phân giải của camera, cùng số lượng mắt camera, thì nếu đầu ghi sử dụng chuẩn nén H264 cần sử dụng thẻ nhớ 256GB thì đầu ghi sử dụng chuẩn nén H265 chỉ cần dùng thẻ nhớ 128GB. Việc này giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, hoặc nhân đôi thời gian lưu dữ liệu nếu lắp cùng một thẻ nhớ.

4. Cần tìm hiểu rõ xem hệ thống camera của nhà cung cấp có xem lại và trích video từ xa được không

Hiện nay, trên thị trường có một số dòng sản phẩm vẫn đáp ứng nghị định 10, tuy nhiên, khách hàng không thể xem video từ xa, trích xuất video từ xa mà chỉ có thể xem được ảnh chụp. Việc này hạn chế rất nhiều trong việc quản lý, giám sát phương tiện từ xa của đơn vị vận tải.

Hệ thống đầu ghi camera nghị định 10 Navicom ngoài việc đáp ứng đầy đủ theo quy định của Nghị định 10/2020/NĐ-CP còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý từ xa của doanh nghiệp:

  • Xem video online, tải video từ xa qua internet.
  • Sản xuất bằng vật liệu cao cấp, có tính năng chống rung, chống sốc, chịu nhiệt, độ bền cao.
  • Sử dụng công nghệ nén dữ liệu H265 giảm ½ dung lượng thẻ nhớ so với H264.
  • Đầu ghi và camera đều có độ phân giải Full HD 1080P, cho chất lượng camera sắc nét.

“Với 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực camera giám sát ôtô chuyên dụng, Navicom từng lắp đặt hàng ngàn thiết bị mỗi năm, hứa hẹn cung cấp cho người dùng những sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất”, đại diện Navicom nói.

Hình ảnh thực tế trích xuất từ hệ thống camera nghị định 10 của Navicom (ảnh chụp màn hình).

Navicom Việt Nam có hệ thống đại lý phân phối, lắp đặt và bảo hành camera tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Công ty TNHH Navicom Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Số 36, ngõ 5 Liên Cơ, Nam Từ Liêm.

Văn phòng TP HCM: Số 25 Trần Quang Khải, P Tân Định, Quận 1.

Văn phòng Bắc Giang: 382 Minh Khai, TP Bắc Giang.

Thông tin chi tiết tại đây.

Hotline: 1900 9076.

Bình luận

ZALO