Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 02/12/2023 06:30 GMT+7

Cẩm nang thuê xe du lịch Nha Trang 2021

Biên phòng - Là một trong những công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu Nha Trang - Khánh Hòa, Thuê xe du lịch Nha Trang tự tin mang đến cho các bạn dịch vụ thuê xe 4-45 chỗ tốt nhất - chất lượng hoàn hảo.

Di chuyển là một trong những nhu cầu không thể thiếu cho mỗi chuyến du lịch. Để có thể thuê được một đơn vị thuê xe chất lượng thì không phải điều dễ dàng, hiểu được khó khăn đó từ khách hàng hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn cẩm nang thuê xe du lịch Nha Trang 2021 mới nhất - chi tiết nhất.

1. Lựa chọn thuê xe du lịch Nha Trang bao nhiêu chỗ?

Bạn muốn thuê xe du lịch phù hợp? trước tiên phải xác định số lượng thực tế người sẽ đi, từ đó mới lựa chọn nên thuê xe nào. Xe du lịch hiện tại từ 4-45 chỗ, phù hợp cho số lượng ít tới số lượng khách đông?

Khi chọn cỡ xe, nên chọn xe có số chỗ nhiều hơn nhu cầu thực tế, nếu chi phí chấp nhận được. Như vậy vừa có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ hoặc chỗ ngồi dư cũng có thể dùng để chứa đồ mua sắm cho thoải mái.

Thông thường xe có các loại kích cỡ sau:

  • Loại nhỏ: 4 chỗ, 7 chỗ
  • Loại vừa: 16 chỗ, 29 chỗ
  • Loại lớn: 35 chỗ, 45 chỗ
Lựa chọn loại xe phù hợp cho lịch trình của mình.

2. Lựa chọn thuê xe tự lái hay kèm tài xế công ty?

Với loại xe nhỏ dưới 16 chỗ ngồi thì thuê tự lái cũng là giải pháp hay, vì vừa tiết kiệm, vừa chủ động và riêng tư.

Tuy nhiên với loại xe du lịch lớn hơn, thì có lẽ chọn giải pháp thuê xe có lái đi kèm là chắc ăn hơn, trừ khi trong đoàn có lái xe chuyên nghiệp.

Lựa chọn thuê xe tự lái cũng là một ý tưởng hay.

3. Ký kết hợp đồng thuê xe du lịch Nha Trang?

Hợp đồng là điều quan trọng khi thuê xe du lịch 35 chỗ Nha Trang. Trong đó, cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên…

Thông tin cần ghi rõ là loại xe, đời xe, và nếu có thể thì bạn yêu cầu ghi rõ biển số xe cho chắc chắn. Tốt nhất, bạn nên đến xem xe trước khi làm hợp đồng. Nếu chỉ nhìn qua ảnh, hoặc nghe chủ xe giới thiệu thì chưa thể biết thực tế thế nào, chẳng hạn khó biết xe có sạch sẽ không, có mùi không…

Bạn cũng nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì rất có thể sẽ kèm với chất lượng không đảm bảo. Cách an toàn là chọn công ty cho thuê xe uy tín giá có hơi cao hơn 1 chút và nên xem xe trước nếu ổn thì hãy làm hợp đồng thuê đúng xe đó.

4. Thuê xe du lịch Nha Trang tốt có những tiêu chí nào?

Thương hiệu uy tín, đáng tin cậy:

  • Thương hiệu tốt chính là một thước đo quan trọng, là minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của một doanh nghiệp. Cho nên khi lựa chọn bất cứ một loại hình dịch vụ nào, kể cả thuê phương tiện vận chuyển thì bạn cũng nên xem xét nhiều đến khía cạnh này. Không nên vì ham rẻ mà chọn những nơi không đảm bảo chất lượng dịch vụ, kẻo gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” "tiền nào của đó"..
  • Những thương hiệu cho thuê xe Nha Trang uy tín, đáng tin cậy luôn khẳng định được danh tiếng của mình trên thị trường và được nhiều người biết đến. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của họ thông qua website, thông tin trên internet hoặc qua chính những trải nghiệm thực tế của hành khách đã sử dụng.

Đội ngũ tài xế kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình:

Không chỉ mang đến sự an toàn, đội ngũ tài xế tâm huyết, nhiệt tình đã được đào tạo nghiệp vụ bài bản sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới trên mỗi hành trình khám phá của mình. Chính vì vậy, sự tận tâm, chu đáo của họ trở thành yếu tố quan trọng đánh giá địa chỉ cho thuê xe du lịch có uy tín hay không?

Chất lượng dịch vụ tốt, xe đảm bảo chất lượng:

Để chuyến hành trình của bạn thật thoải mái thì yếu tố chất lượng dịch vụ là điều then chốt và rất quan trọng. Bạn nên chọn những đơn vị được đánh giá cao về cung cách phục vụ, khả năng đáp ứng về trang thiết bị (đặc biệt là về xe) và thái độ của đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình triển khai dịch vụ. Chính những yếu tố này sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất.

Nên chọn những dòng xe đời mới chất lượng.

5. Thuê xe du lịch Nha Trang ở đâu uy Ttín?

Được tin tưởng là một trong những công ty đi đầu trong việc cho thuê xe du lịch tại Nha Trang. Thuê xe du lịch Nha Trang đã làm hài lòng hầu hết tất cả những khách hàng khi có nhu cầu thuê xe 45 chỗ ở Nha Trang, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ tại Nha Trang.

Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Nha Trang quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của xe cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình không những giúp bạn về việc thuê xe chất lượng với mức giá cả hợp lý, mà còn tư vấn cho bạn kinh nghiệm du lịch Nha Trang.

Nếu các bạn cần tư vấn - tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ thuê xe du lịch 4-45 chỗ Nha Trang xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé:

  • Địa chỉ: 183 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Hotline: 02583501039 - 0934860882 (Zalo)
  • Mail: info@thuexedulichnhatrang.vn
  • Website: https://thuexedulichnhatrang.vn/

Bình luận

ZALO