Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 25/09/2023 03:45 GMT+7

Cải thiện nụ cười với niềng răng mắc cài từ Nha khoa quốc tế Phú Hòa

Biên phòng - Để cải thiện các vấn đề như răng hô vẩu, răng mọc lệch, răng khấp khểnh,… nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ niềng răng mắc cài tại Nha khoa quốc. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, đơn vị cam kết mang đến kết quả tuyệt vời và hài lòng cho bạn.

Lợi ích của niềng răng mắc cài tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa

Sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời:

Cải thiện vấn đề về răng hô, răng lệch, răng không đều

Niềng răng mắc cài là một phương pháp điều chỉnh răng hiệu quả để cải thiện tình trạng răng không đều, răng hô, răng lệch,... Bằng cách sử dụng các mắc cài, bác sĩ nha khoa có thể điều chỉnh vị trí của từng chiếc răng, đẩy chúng vào vị trí đúng và tạo ra một cấu trúc răng miệng hài hòa.

Tạo nụ cười tự tin và hài hòa với khuôn mặt

Một nụ cười đẹp và hài hòa có thể cải thiện ngoại hình và sự tự tin của bạn. Niềng răng mắc cài giúp điều chỉnh răng để tạo ra một hàng răng thẳng, đều và hài hòa với khuôn mặt. Nhờ vậy mà bạn sẽ có một nụ cười tuyệt đẹp và tự tin hơn khi giao tiếp, gặp gỡ người khác.

Tiết kiệm thời gian và cho kết quả lâu dài

Quá trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa sẽ cho kết quả nhanh chóng và hiệu quả. Bác sĩ nha khoa sẽ xác định kế hoạch điều trị phù hợp với bạn và sử dụng các công nghệ tiên tiến để giảm thời gian điều trị cần thiết. Khi bạn tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ và duy trì chế độ chăm sóc răng miệng tốt, kết quả của việc niềng răng mắc cài có thể kéo dài suốt đời.

Lưu ý rằng những lợi ích cụ thể có thể khác nhau tùy theo tình trạng răng của mỗi người và phương pháp điều trị được áp dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn cá nhân hơn, khách hàng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa.

Các phương pháp niềng răng mắc cài tại Nha khoa Phú Hoà

Phương pháp niềng răng mắc cài là phương pháp sử dụng các khí cụ được gắn chặt lên răng và kéo răng dịch chuyển về đúng vị trí của nó. Có một số loại khí cụ được sử dụng phổ biến như mắc cài kim loại, mắc cài sứ và mắc cài pha lê. Trong đó, mắc cài sứ và mắc cài pha lê có tính thẩm mỹ cao và mang lại sự tự nhiên hơn so với mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp phổ biến để cải thiện thẩm mỹ của hàm răng. Nhiều người lựa chọn phương pháp này vì hiệu quả của nó trên hầu hết các vấn đề về răng như răng hô vẩu, răng mọc lệch, niềng răng thưa 1 hàm, răng khấp khểnh... Ngoài ra, chi phí của việc chỉnh răng bằng niềng răng kim loại cũng khá hợp lý.

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại bao gồm 3 loại chính:

- Niềng răng mắc cài tự buộc.

- Niềng răng mắc cài thường.

- Niềng răng mắc cài trong (mắc cài mặt trong).

Khi thực hiện việc chỉnh răng, bạn có thể tự do lựa chọn các loại chất liệu cho phương pháp niềng răng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ niềng răng mắc cài tại Nha khoa Phú Hoà

Phòng khám Nha khoa quốc tế Phú Hoà được trang bị các thiết bị và công nghệ tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao của Hoa Kì, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ niềng răng chất lượng và an toàn. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Nha khoa quốc tế Phú Hoà là những người giỏi, có chuyên môn cao, đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa đã đạt được chứng nhận DIAMOND từ Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ..

Nha khoa quốc tế Phú Hoà cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa răng và thẩm mỹ toàn diện cho răng miệng. Đơn vị đã phục vụ hơn 5000 khách hàng trong nhiều năm qua, bao gồm cả những người nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên, diễn viên Ngọc Anh, Minh Tiệp... cho thấy sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Nhân viên tại Nha khoa quốc tế Phú Hoà luôn tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình điều trị. Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng được đảm bảo 24/7, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.

Với những lý do trên, Nha khoa quốc tế Phú Hoà chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người đang gặp phải các vấn đề liên quan đến răng miệng. Hãy đến với Nha khoa quốc tế Phú Hoà để được tư vấn và đưa ra quyết định tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở phòng khám

Cơ sở 1: 484 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Phong lan 1-25, đường Nguyễn Lam, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0962091936

Website: https://nhakhoaquoctephuhoa.vn/

Email: nhakhoaquoctephuhoa@gmail.com

Bình luận

ZALO