Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 29/02/2024 12:57 GMT+7

Cách tăng gấp 2 doanh số bán hàng trong ngành ô tô

Biên phòng - Chỉ cần chi 1/10 so với chi phí thông thường cho marketing ô tô nhưng vẫn có cách đem đến hiệu quả gấp đôi

So với trước đây, hiện nay marketing trong ngành ô tô đã dễ dàng hơn.

Càng hiểu rõ về sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường ô tô, các nhà bán hàng càng mạnh tay chi trả nhiều hơn cho marketing. Không chỉ hãng xe hay đại lý mà ngay cả bản thân từng salesman cũng bắt đầu loay hoay tự quảng cáo, kiếm tìm nguồn khách hàng riêng cho mình.

Tuy nhiên so với trước đây, hiện nay marketing trong ngành ô tô đã dễ dàng hơn. Kỷ nguyên số bùng nổ đem đến nhiều cơ hội, nhiều cách thức tiếp cận khách hàng hiệu quả. Trong đó có một cách vừa nhanh, vừa chính xác, lại tối ưu chi phí đó chính là “mượn vai người khổng lồ”, mượn sức mạnh của truyền thông và báo chí.

Đăng bài PR, đặt banner quảng cáo, thậm chí đặt quảng cáo ở các bài viết đã lên top Google… trên những website lớn về ô tô sẽ giúp bạn ngay lập tức sở hữu được nguồn khách hàng tiềm năng, có thể quảng bá sản phẩm rộng rãi và nhanh chóng đến đúng đối tượng. Bên cạnh đó còn giúp tăng tính nhận diện thương hiệu, nâng cao uy tín thương hiệu.

Danchoioto.vn - giải pháp tăng doanh số nhanh chóng

Danchoioto.vn là một trong những diễn đàn ô tô top đầu trong ngành. Danchoioto.vn thu hút lượng lớn độc giả bằng những bài viết cập nhật tin tức - giá xe ô tô mới nhất, đánh giá phân tích xe chuyên sâu, chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc - bảo dưỡng, chọn mua phụ kiện xe ô tô

Sau nhiều năm phát triển, đến nay Danchoioto.vn đã sở hữu lượng traffic khủng và ổn định, đặc biệt có rất nhiều bài viết với đa dạng chủ đề nằm trên Top 1 Google. Độc giả của Danchoioto.vn chính xác là những đang dùng ô tô hoặc có dự định mua ô tô.

Với nguồn tài nguyên dồi dào và phong phú này, Danchoioto.vn đem đến nhiều gói giải pháp, dịch vụ quảng cáo thiết thực và hiệu quả, sẽ giúp bạn kết nối được trực tiếp với khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Đặt bài PR - Bài PR sẽ giúp quảng bá rộng rãi thông tin về các dòng xe mới, xe cũ, các dịch vụ chăm sóc - tân trang ô tô, các sản phẩm phụ kiện ô tô… đến khách hàng tiềm năng một cách chi tiết và tự nhiên nhất. Đồng thời nâng cao uy tín và độ tin cậy của sản phẩm, thương hiệu.

Đặt banner - Đặt banner giúp tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng, thu thập thông tin khách hàng, dẫn khách hàng về website của mình, tăng traffic và sức mạnh cho website…

Khi đặt số điện thoại trên đây, tỷ lệ khách hàng nhấn gọi liên hệ trực tiếp để được tư vấn hay mua xe rất cao

Đặt số điện thoại trên các bài viết đã lên Top 1 Google - Danchoioto.vn sở hữu lượng lớn bài đánh giá xe đã lên Top 1 Google - hiển thị ở vị trí đầu tiên khi tìm kiếm trên Google. Đa số độc giả của những bài viết này đều là người đang tìm hiểu về xe và có nhu cầu mua xe. Do đó khi đặt số điện thoại trên đây, tỷ lệ khách hàng nhấn gọi liên hệ trực tiếp để được tư vấn hay mua xe rất cao.

Đặt quảng cáo trên các bài viết đã lên Top 1 Google - Danchoioto.vn có rất nhiều bài về những dịch vụ chăm sóc ô tô, phụ kiện ô tô đã lên Top 1 Google. Gói dịch vụ này sẽ cho phép đặt số điện thoại, banner, hình ảnh sản phẩm, thêm nội dung PR sản phẩm vào những bài viết này, không chỉ giúp quảng bá sản phẩm mà còn tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh những gói quảng cáo trên, Danchoioto.vn còn cung cấp dịch vụ biên tập - viết bài PR, thiết kế banner, quay video quảng cáo sản phẩm, xây dựng website chuẩn SEO nhanh lên top… định hướng đúng insight khách hàng, đem đến hiệu quả cao nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ thông tin sau:

Website: https://danchoioto.vn

Số điện thoại: 0909.959.622

Email: info@danchoioto.vn

Địa chỉ: 21/32B, Tự Lập, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bình luận

ZALO