Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 02/10/2023 06:38 GMT+7

Cách mua vé máy bay đi quốc tế giá rẻ cùng Aivivu

Biên phòng - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Rất nhiều người đã gác lại việc học tập, lao động để trở về nước. Vậy sau khi kiểm soát được tình hình dịch Covid-19 làm thế nào để mua được vé máy bay giá rẻ?

Trước tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt tại nước ta. Trước mắt Việt Nam sẽ cho phép mở lại 6 đường bay quốc tế với những nơi có hệ số an toàn cao. Tùy vào tình hình thực tế sẽ mở các đường bay thương mại khác tạo điều kiện cho du khách Mua vé máy bay đi Pháp, Mỹ, Anh, và các nước Châu Âu khác.

Các hãng hàng không Việt Nam sẵn sàng cho các chuyến bay quốc tế

Vietnam Airlines cho biết ngay khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt tại các nước. Hãng sẽ sớm khai thác trở lại các đường bay quốc tế. Trước mắt Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại các đường bay đi Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan. Và các nước đi Đông Nam Á.

Đối với các đường bay dài hơn như đi châu Âu. Hiện Vietnam Airlines đã mở bán trở lại chuyến bay Hà Nội đi Pháp từ ngày 15/9 - 31/10/2020. Bạn có thể liên hệ Aivivu để mua vé hành trình này ngay hôm nay.

Ngoài Vietnam Airlines có khoảng 350 hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay từ Việt Nam đi nước ngoài. Có thể kể đến các hãng như: Qatar Airways, Etihad Airways, Aeroflot, Eva Air, Korean Air....

Tham khảo giá vé máy bay đi Pháp giá rẻ

Vé máy bay đi Pháp Vietnam Airlines

Giá vé máy bay Vietnam Airlines hành trình đi Pháp.

Vé máy bay đi Pháp Etihad Airways

Etihad Airways khai thác hành trình đi Pháp từ Việt Nam với 2 điểm dừng với mức giá khoảng 13.492.000 VND.

Giá vé máy bay Etihad Airways hành trình đi Pháp.

Vé máy bay đi Pháp Qatar Airways

Vé máy bay đi Pháp được Qatar Airways khai thác với mức giá khá rẻ chỉ từ 13.802.000 VND hành trình này được khai thác với 1 điểm dừng.

Giá vé máy bay Qatar Airways hành trình đi Pháp.

Lưu ý: Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt chỗ và hạng ghế còn trống trên chuyến bay.

Hướng dẫn mua vé máy bay quốc tế giá rẻ sau dịch Covid-19

Săn vé máy bay quốc tế khuyến mãi

Giá vé máy bay sau dịch Covid-19 thường sẽ cao hơn mức giá vé thông thường. Tuy nhiên không có nghĩa là bạn sẽ mua được vé máy bay giá rẻ. Nhằm kích cầu du lịch góp phần phục hồi kinh tế các hãng hàng không vẫn tung ra các chương trình khuyến mãi.

Việc săn vé máy bay tại các chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đặt vé trước từ 2 - 3 tháng. Lưu ý nếu bạn du lịch tự túc hãy tránh đặt vé vào dịp lễ Tết và thời điểm cao điểm.

So sánh giá vé máy bay chặng bay quốc tế

Cách so sánh giá vé đơn giản nhất là truy cập vào website Aivivu.com. Bạn có thể so sánh và lựa chọn giá vé tốt nhất từ các hãng hàng không trên website với hệ thống tích hợp 300 hãng hàng không mà không phải tốn công vào từng website của các hãng.

Mua vé máy bay vào mùa thấp điểm

Vé máy bay quốc tế thường được chia thành 2 mùa: mùa thấp điểm và mùa cao điểm. Mùa cao điểm mua vé máy bay quốc tế thường rơi vào dịp hè, hoặc dịp trước và sau Tết. Đây là thời điểm du học sinh nhập học.

Mùa thấp điểm thường rơi vào dịp tháng 9, 10 hàng năm. Để đặt vé giá tốt bạn nên chọn mùa thấp điểm. Đặc biệt thời điểm này các hãng thường tung ra chương trình khuyến mãi để kích cầu du lịch trong nước và quốc tế.

Lựa chọn hãng hàng không giá rẻ

Nếu bắt buộc phải thực hiện chuyến đi vào thời gian cao điểm. Bạn có thể lựa chọn hãng hàng không giá rẻ và nên đặt vé trước ngày khởi hành dự kiến 1 tháng để sở hữu vé máy bay quốc tế với mức giá rẻ nhất.

Đặc biệt mỗi điểm đến sẽ có ít nhất 1 hãng hàng không khai thác với mức giá thấp nhất. Ví dụ Đặt vé máy bay đi Đức có các hãng như: Qatar Airways, Air China, Hong Kong Air... Đi Úc Nhật Bản có Vietjet Air, Pacific Airlines, Air Asia...

Địa chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, hỗ trợ hoàn đổi vé

Aivivu giúp bạn tìm kiếm thuận tiện với hệ thống tích hợp 600 hãng hàng không toàn cầu. Giúp khách hàng giữ chỗ miễn phí ngay khi quý khách đặt vé thành công. Ngoài ra chúng tôi cam kết hỗ trợ hành khách đổi vé, hoàn vé khi không thực hiện được hành trình dự kiến.

Đối với các chuyến bay quốc tế visa là điều kiện bắt buộc, Aivivu hỗ trợ bạn hoàn thiện visa tăng tỷ lệ thành công lên 99%. Ngoài ra Aivivu cung cấp các gói Combo du lịch vé máy bay + khách sạn giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và công sức. Đừng quên lựa chọn gói bảo hiểm du lịch của chúng tôi để chuyến đi thêm trọn vẹn.

  • Website: https://aivivu.com
  • Hotline: 1900 6695

Aivivu Hà Nội

  • Văn phòng 1: 95 H - Lý Nam Đế - Hoàn kiếm - Hà Nội.
  • Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội.

Aivivu Hồ Chí Minh

  • B55 Bis - Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh - Quận 1, Hồ Chí Minh.

Bình luận

ZALO