Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 05:33 GMT+7

Các trường Quân đội không giới hạn số lần điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh

Biên phòng - Cục Nhà trường, Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam, Cơ quan thường trực Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng vừa có văn bản gửi Ban Tuyển sinh quân sự các cơ quan, đơn vị, các học viện, nhà trường trong Quân đội về việc hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội năm 2022.

Buổi tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự năm 2022 của Trường Sĩ quan Chính trị tại Trường THPT Châu Văn Liêm, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Ảnh: CTV

Về hình thức đăng ký, từ nay đến 17 giờ ngày 20/8/2022 thí sinh được đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển không giới hạn số lần. Việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển phải thực hiện theo hình thức trực tuyến trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh, hoặc cổng dịch vụ công quốc gia.

Thí sinh sử dụng tài khoản đã được cấp để xử lý thông tin bao gồm: Nhập, sửa, xem thông tin của thí sinh trên hệ thống hỗ trợ thí sinh; thí sinh đủ điều kiện sơ tuyển phải đăng ký nguyện vọng 1, tức nguyện vọng cao nhất vào trường mà thí sinh có nguyện vọng và đủ điều kiện dự tuyển.

Đối với các trường, các ngành có nhiều tổ hợp xét tuyển thí sinh được đăng ký thay đổi tổ hợp xét tuyển trong trường hoặc trong ngành theo quy định.

Hiện nay các học viện, nhà trường trong Quân đội đã công bố số điện thoại đường dây nóng trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang thông tin điện tử của trường, thí sinh và gia đình thí sinh có thể liên hệ để được giải đáp kịp thời các thắc mắc liên quan đến công tác xét tuyển.

Hồng Pha

Bình luận

ZALO