Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 02/10/2023 03:15 GMT+7

Các đơn vị BĐBP thực hiện tốt công tác chính sách, chăm lo người có công với cách mạng

Biên phòng - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), các cơ quan, đơn vị trong BĐBP đã tổ chức nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn". Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh vì độc độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời, qua đó nhằm bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho cán bộ, chiến sĩ.

Đại tá Nguyễn Xuân Bắc, Phó Giám đốc Học viện Biên phòng (thứ 5 từ phải sang) trao quà tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Ảnh: Quang Sao

* Dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Biên phòng đã chỉ đạo toàn Học viện triển khai các hoạt động nhằm tri ân và tôn vinh những công lao đóng góp to lớn của thương binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Cụ thể, cán bộ, chiến sĩ Học viện Biên phòng đã đóng góp, ủng hộ quỹ đền ơn, đáp nghĩa của Bộ Quốc phòng và địa phương; thăm tặng quà cho thương binh, thân nhân liệt sĩ; thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng; trao sổ tiết kiệm cho học viên có hoàn cảnh khó khăn; cấp phát thuốc cho các đối tượng chính sách trên địa bàn; nhắn tin gần 2 nghìn tin nhắn Tri ân liệt sĩ; trùng tu, chỉnh trang nghĩa trang liệt sĩ tại các địa phương… với tổng kinh phí gần 220 triệu đồng và hơn 150 ngày công lao động.

Đại tá Lê Xuân Men, Phó Chính ủy BĐBP Quảng Ninh (ngoài cùng bên trái) cùng đoàn công tác Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ninh tặng quà các gia đình liệt sĩ. Ảnh: Xuân Hùng

* Ngày 26/7, đoàn công tác của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ninh do Đại tá Lê Xuân Men, Phó Chính ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình liệt sĩ Đỗ Chu Bỉ (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) và gia đình liệt sĩ Nguyễn Minh Đãi (phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh).

Trước anh linh các liệt sĩ, đoàn công tác của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy nguyện tiếp nối truyền thống vẻ vang của thế hệ đi trước, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân tin tưởng, giao phó; thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; góp phần xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định, hợp tác và phát triển.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ninh và Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái đã trao tặng quà của Chủ tịch nước, Bộ Quốc phòng, UBND tỉnh Quảng Ninh và của đơn vị cho thân nhân gia đình hai liệt sĩ.

Đại tá Phạm Hồng Phong, Chính ủy BĐBP thành phố Hải phòng phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Vân Anh

* Dịp này, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố Hải Phòng đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức nhiều chương trình, hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn", tri ân người có công với cách mạng.

Chuỗi chương trình gồm nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức vệ sinh, dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân tại các nghĩa trang liệt sĩ; gặp mặt, tặng 8 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng) cho các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác trong BĐBP thành phố; tặng 5 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1,4 triệu đồng) cho các gia đình liệt sĩ và gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang trong BĐBP thành phố; hỗ trợ 70 triệu đồng xây tặng 1 căn nhà "Mái ấm biên cương" cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng; phối hợp với các cơ sở y tế, bệnh viện khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 20 đối tượng chính sách trên địa bàn với số tiền 6 triệu đồng.

Đồng thời, các đơn vị đã vận động cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn tham gia nhắn gần 700 tin, mỗi tin trị giá 20 nghìn đồng để ủng hộ Chương trình "Tri ân liệt sĩ - 2022". Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố Hải Phòng đã chỉ đạo các đơn vị cơ sở tổ chức thăm, tặng quà thân nhân liệt sĩ, thương binh, con thương binh trong đơn vị và các gia đình chính sách trên địa bàn, với tổng số 84 suất quà, trị giá trên 50 triệu đồng.

Đại tá Lê Công Thành, Phó Chính ủy BĐBP Lai Châu tặng quà thương binh, thân nhân liệt sĩ trong BĐBP tỉnh. Ảnh: Văn Hợi

* Ngày 26/7, Bộ Chỉ huy BĐBP Lai Châu tổ chức gặp mặt thương binh, thân nhân liệt sĩ trong BĐBP tỉnh. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Lê Công Thành, Phó Chính ủy BĐBP Lai Châu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thương binh, thân nhân liệt sĩ; ghi nhận công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã hi sinh, cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, Bộ Chỉ huy BĐBP Lai Châu đã trao quà của Chủ tịch nước, Bộ Quốc phòng và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cho 5 đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sĩ; 4 gia đình có quân nhân hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Tổng kinh phí quà tặng hơn 30 triệu đồng.

Trước đó, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trực tiếp đến thăm, tặng quà 2 gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ tại xã Lản Nhì Thàng, huyện Phong Thổ và phường Quyết Thắng, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Thượng tá Lê Văn Long, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP Thanh Hóa tặng quà cho gia đình liệt sĩ Nguyễn Thành Chủng. Ảnh: Quốc Toản

* Ngày 25/7, Bộ Chỉ huy BĐBP Thanh Hóa tổ chức gặp mặt 22 đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sĩ hiện đang công tác trong lực lượng BĐBP tỉnh. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Cao Hữu Cường, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP Thanh Hóa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự cống hiến, hy sinh, những thành tích và những nỗ lực cố gắng của các thương binh và thân nhân liệt sĩ trong lực lượng BĐBP tỉnh; đồng thời mong muốn các thương binh, thân nhân liệt sĩ tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống của cha anh, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, Bộ Chỉ huy BĐBP Thanh Hóa đã trao quà của Chủ tịch Nước, Bộ Quốc Phòng và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cho các đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sĩ hiện đang công tác trong lực lượng BĐBP tỉnh; trao 3 sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng) cho 3 đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, Bộ Chỉ huy BĐBP Thanh Hóa đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách; dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng và Bia tưởng niệm chiến sĩ Phân đội 3 Công an Nhân dân vũ trang.

Cán bộ, chiến sĩ BĐBP Hà Tĩnh dâng hương, hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài. Ảnh: Thanh Giang

* Tối 26/7, tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, Đoàn Thanh niên BĐBP Hà Tĩnh phối hợp với Ban quản lý Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc tổ chức dâng hương, thắp nến tri ân, đặt vòng hoa và hát cho các chị nghe tại khu mộ của 10 nữ thanh niên xung phong.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, tuổi trẻ BĐBP Hà Tĩnh đã dâng hương, những ngọn nến tri ân và lời ca tiếng hát tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, làm tái hiện một thời kỳ chiến tranh ác liệt. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ, thương binh - những người con ưu tú của đất nước, đã hy sinh vì độc lập, tư do của dân tộc.

Trước đó, Tuổi trẻ BĐBP Hà Tĩnh cũng đã hành hương về Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài (phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh) dâng hương, đặt vòng hoa và tham gia cùng địa phương vệ sinh xung quang Đài tưởng niệm các Anh hùng - liệt sĩ.

Thượng tá Ngô Minh Điền, Phó Chính ủy BĐBP Quảng Bình trao biển tượng trưng hỗ trợ tu sửa nhà tình nghĩa cho thương binh Hồ Xuân Ấm (thôn Tân Định, xã Hải Ninh, Quảng Bình) nguyên là chiến sĩ BĐBP. Ảnh: Châu Thành

* Từ ngày 23 đến 26/7, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình tổ chức nhiều hoạt động tri ân các Anh hùng, liệt sĩ như: dâng hương tưởng niệm khu mộ Đại tướng Võ nguyên Giáp, phòng Truyền thống cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Đền thờ Bác Hồ (thành phố Đồng Hới) và các đài tưởng niệm liệt sĩ, khu di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Trong dịp này, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình và các đồn Biên phòng trên hai tuyến biên giới cũng đã tổ chức gặp mặt, đến thăm hỏi và trao tặng quà của Chủ tịch nước, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, người có công với cách mạng, với tổng trị giá gần 400 triệu đồng.

Trong đó, nổi bật là thăm hỏi, trao tiền số tiền 80 triệu đồng (trích từ nguồn kinh phí của Bộ Tư lệnh BĐBP) hỗ trợ tu sửa nhà tình nghĩa cho thương binh Hồ Xuân Ấm (thôn Tân Định, xã Hải Ninh, Quảng Bình), nguyên là chiến sĩ BĐBP; trao tặng 3 sổ tiết kiệm (mỗi sổ 10 triệu đồng), trích từ nguồn kinh phí của Bộ Tư lệnh BĐBP; 2 sổ tiết kiệm (mỗi sổ 15 triệu đồng), từ nguồn kinh phí của Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình cho các thương binh, thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy BĐBP Thừa Thiên Huế tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng và Anh hùng lực lượng vũ trang. Ảnh: Ngọc Bình

* Ngày 26/7, đoàn công tác của Bộ Chỉ huy BĐBP Thừa Thiên Huế do Đại tá Phạm Tùng Lâm, Phó Chính ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và Anh hùng lực lượng vũ trang.

Đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Hường (phường Xuân Phú, thành phố Huế) và Anh hùng lực lượng vũ trang Trương Chí Cương (phường Trường An, thành phố Huế), Đại tá Phạm Tùng Lâm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao đóng góp của các Mẹ Việt Nam anh hùng, sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Cùng ngày, Đại tá Phạm Tùng Lâm đã đến thăm, tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang Trần Phong (phường Phú Nhuận, thành phố Huế) và Anh hùng lực lượng vũ trang Hoàng Thức Bảo (phường Thủy Xuân, thành phố Huế).

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của BĐBP Thừa Thiên Huế thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng lực lượng vũ trang và đối với những người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chỉ huy Đồn Biên phòng Nậm Na, BĐBP Đắk Nông tặng quà các thương, bệnh binh trên địa bàn xã Đắk Wil, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông. Ảnh: Văn Hoàn

* Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Nông và các đơn vị đã phối hợp với cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn đóng quân tổ chức nhiều hoạt động tri ân, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng đối với các Anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Theo đó, Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Nông và các đơn vị đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi và trao tặng hơn 200 suất quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh trên địa bàn biên giới tỉnh Đắk Nông.

Cán bộ, chiến sĩ khối cơ quan Bộ Chỉ huy, các đồn Biên phòng, Tiểu đoàn Huấn luyện-Cơ động thuộc BĐBP Đắk Nông đã phối hợp với đoàn thanh niên địa phương tổ chức dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân tại Nhà bia ghi danh các liệt sĩ; tham gia hàng trăm ngày công giúp gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, tu bổ sửa chữa, dọn vệ sinh đài tưởng niệm liệt sỹ; tham gia cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng nhà Đại đoàn kết, nhà Đồng đội tặng các gia đình chính sách trên địa bàn biên giới.

Quân y Đồn Biên phòng Ia Rvê, BĐBP Đắk Lắk chăm sóc sức khỏe cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân, ở thôn 12, xã Ia Rvê. Ảnh: Ngọc Lân

* Ngày 26/7, các đoàn công tác của Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Lắk đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng hiện đang sinh sống tại các xã biên giới thuộc huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Tại đây, cán bộ quân y BĐBP Đắk Lắk đã khám sức khỏe, trao quà, thăm hỏi sức khỏe các Mẹ, bày tỏ lòng tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; mong muốn các Mẹ sống lâu, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, động viên con cháu học tập, lao động xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, các đoàn công tác của Bộ Chỉ huy đã đến thăm, tặng quà thương binh, thân nhân liệt sĩ hiện đang công tác trong lực lượng BĐBP Đắk Lắk; Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Lắk trao hơn 40 suất quà tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, người có công với các mạng trên địa bàn 4 xã biên giới.

Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Chính ủy BĐBP Tây Ninh trao tặng quà của Bộ Chỉ huy cho các quân nhân là thương binh và thân nhân liệt sĩ. Ảnh: Hải Bằng

* Ngày 26/7, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Tại buổi gặp mặt, toàn thể cán bộ, chiến sĩ đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa của Ngày Thương binh - Liệt sĩ; những hy sinh, mất mát, cống hiến to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước trong suốt 75 năm qua. Trong quá trình chiến đấu bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, 140 đồng chí thuộc BĐBP Tây Ninh đã anh dũng chiến đấu hy sinh và gần 300 đồng chí đã để lại một phần thân thể của mình cho Tổ quốc.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh, Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Chính ủy gửi lời thăm hỏi ân cần đến các quân nhân đang công tác tại các đơn vị thuộc BĐBP tỉnh là thương binh và con của liệt sĩ; đơn vị luôn biết ơn và ghi nhớ những công lao, công hiến của gia đình và bản thân của các quân nhân cho sự nghiệp bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia. Những hy sinh của các đồng chí luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, chiến sĩ BĐBP Tây Ninh học tập và noi theo.

Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh đã tặng các quân nhân là thương binh và thân nhân của liệt sĩ các phần quà thay cho lời tri ân của đơn vị.

Trung tá Nguyễn Văn Hội, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Sông Trăng, BĐBP Long An thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thảnh. Ảnh: Minh Luận

* Thực hiện kế hoạch của Bộ Chỉ huy BĐBP Long An về tổ chức các hoạt động tri ân các Anh hùng - Liệt sĩ, các đơn vị thuộc BĐBP Long An đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng; dọn vệ sinh, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang liệt sĩ và các đài, bia tưởng niệm trên địa bàn; thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng...

Đoàn công tác Bộ Chỉ huy BĐBP Long An do Thượng tá Lê Văn Hoàng, Phó Chủ nhiệm Chính trị làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 2 mẹ Việt Nam Anh hùng là mẹ Trần Thị Nói và mẹ Đào Thị Được, cùng các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Mỹ Quý Tây và xã Mỹ Quý Đông (huyện Đức Huệ, Long An). Bên cạnh đó, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồn Biên phòng Sông Trăng đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thảnh và thương binh Nguyễn Văn Côi, cùng trú tại xã Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An.

Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Bến Lức phối hợp với Huyện đoàn Bến Lức tổ chức dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện và các đài, bia tưởng niệm trên địa bàn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn" và Lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ của tuổi trẻ BĐBP Long An, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Long An, cán bộ, đoàn viên, thanh niên BĐBP Long An đã tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ”.

Ngoài ra, nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, ý nghĩa trong thực hiện công tác "Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn" cũng được tuổi trẻ đơn vị tích cực triển khai thực hiện như: Tổ chức sinh hoạt đoàn trong toàn đơn vị với chủ đề "Tuổi trẻ BĐBP Long An tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ"; tổ chức thăm hỏi các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, gia đình cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với địa phương tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường, tu sửa, chỉnh trang, tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp tại các nghĩa trang, tượng đài liệt sĩ, các di tích lịch sử cách mạng; tham gia Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ tại các bia, đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn đóng quân...

Hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” đã được các đơn vị trong BĐBP Long An tích cực triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đến cán bộ, chiến sĩ và quần chúng nhân dân trên địa bàn đóng quân về đạo lý, truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc.

PV - CTV

Bình luận

ZALO