Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 23/05/2024 03:55 GMT+7

Các doanh nghiệp tặng BĐBP Tây Ninh 5.000 chai gel rửa tay khô

Biên phòng - Ngày 22-3, tại Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập phối hợp với Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội, Công ty TNHH Coslady Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và phát triển TDC trao tặng 5.000 chai gel rửa tay khô hiệu Coslive, loại 120ml cho BĐBP Tây Ninh để sử dụng trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

3x8r_1
Đại diện doanh nghiệp tặng BĐBP Tây Ninh 5.000 chai gel rửa tay khô. Ảnh: Hải Bằng

Tại BĐBP Tây Ninh, đoàn đã được nghe thông báo về tình hình phòng, chống dịch bệnh của BĐBP Tây Ninh và Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài trong thời gian qua. Đến nay, Tây Ninh vẫn chưa phát hiện ca nào nhiễm bệnh Covid 19 hay có người nào nhiễm bệnh nhập cảnh vào Việt Nam qua các cửa khẩu do đơn vị quản lý.

Bà Trần Thị Lệ Hằng, Giám đốc Công ty TNHH Coslady Việt Nam cho biết, trong lúc cả nước đang tích cực hưởng ứng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, công ty rất vui mừng vì được chung sức cùng BĐBP Tây Ninh trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới. Đây là món quà không lớn nhưng mong rằng nó sẽ tiếp sức cho các chiến sĩ Biên phòng thực hiện tốt nhiệm vụ và giúp nhân dân biên giới phần nào trong sinh hoạt. Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng đơn vị trong thực hiện các hoạt động chăm lo an sinh xã hội cho nhân dân biên giới trong thời tới.

sg6t_2-2
Các đơn vị tặng quà cán bộ, chiến sĩ tại các điểm cảnh giới phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Hải Bằng

Thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Chính ủy BĐBP Tây Ninh cho biết, hiện tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, công tác phòng, chống trên khu vực biên giới còn gặp rất nhiều khó khăn và có thể kéo dài trong một thời gian nữa, món quà của các doanh nghiệp tặng lần này hết sức ý nghĩa và kịp thời, góp phần trang bị cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ tại các cửa khẩu và nhân dân khu vực biên giới trong phòng, chống dịch. Đồng chí chân thành cảm ơn sự tiếp sức của các doanh nghiệp và mong rằng đơn vị sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa từ hậu phương để góp phần cùng đơn vị thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh hiện nay cũng như chăm lo cho đời sống nhân dân vùng biên.

3cur_3
 Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài trao Thư cảm ơn đến các doanh nghiệp. Ảnh: Hải Bằng

Nhân dịp này, các doanh nghiệp cũng đến thăm, động viên và tặng 30 phần quà cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các điểm cảnh giới phòng, chống dịch bệnh và Chốt Dân quân Gò Ngãi thuộc địa bàn ấp thuận Tây, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, nhằm động viên các chiến sĩ Biên phòng và dân quân phòng, chống dịch.

Hải Bằng

Bình luận

ZALO