Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 27/11/2020 09:33 GMT+7

Cá nhân Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng “Người lãnh đạo tương lai”

Biên phòng - Đó là ông Jimmy Pham, Giám đốc điều hành và Đại sứ toàn cầu của Doanh Nghiệp xã Hội KOTO (Know One, Teach One - Biết một, dạy một). Bắt đầu khởi động tại Việt Nam từ năm 1996, KOTO trở thành doanh nghiệp xã hội đầu tiên được Chính phủ công nhận. Sau 20 năm hoạt động, đến nay, KOTO đã đào tạo miễn phí hàng trăm trẻ em lang thang trở thành những đầu bếp giỏi, nhân viên nhà hàng chuyên nghiệp tại nhiều khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam.

jimmy-at-koto-restaurant
Ông Jimmy Pham. Ảnh: Khánh Ngọc

Vượt qua một nhóm 25 người Australia hiện đang hoạt động tại các thị trường quốc tế, Jimmy trở thành cá nhân duy nhất được vinh dự nhận được giải thưởng “Người lãnh đạo tương lai” của Viện quốc tế chuyên ngành kỹ năng Australia (ISSI) tại Melbourne vào tháng 10 tới. Anh cũng sẽ là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự và là người phát biểu chính thức tại Diễn đàn kinh tế thế giới tại Hồng Kông cũng vào tháng 10 năm nay.

Giải thưởng với tiền mặt 15.000 đô la Mỹ là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực bền bỉ của Jimmy hướng tới những đối tượng thiệt thòi, dễ bị tổn thương tại Việt Nam với phương châm: “Cho con cá không bằng cho một cần câu”.

Ông Jimmy Pham sinh ra ở Hà Nội và lớn lên tại Sydney, Australia.

Khánh Ngọc

Bình luận

ZALO