Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 21/05/2024 04:23 GMT+7

Bướu tuyến giáp: Cổ to như săm xe vẫn xẹp xuống nhờ cách này

Biên phòng - Bệnh bướu tuyến giáp khiến chị Chu Thị Liên (ở khối 8, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) có nhiều triệu chứng khó chịu: rụng tóc, da khô, mệt mỏi,... đặc biệt nhất là cổ phình to như săm xe máy khiến chị vừa lo vừa tự ti. May mắn đã đến với chị từ khi biết đến sản phẩm thảo dược giúp thu nhỏ khối bướu và cải thiện triệu chứng bệnh hiệu quả.

Cổ phình to, người mệt như đi mượn vì bệnh bướu tuyến giáp

Là lao động trụ cột trong nhà, chị Liên mải mê với công việc mà không có thời gian chăm chút cho bản thân. Đó là lý do khiến chị không phát hiện ra những bất thường trong cơ thể mình cho đến khi người con trai nói: “cổ mẹ dạo này to lên đấy”. Lúc đó, chị mới ý thức được hình như cổ mình có vấn đề thật rồi. Chị tâm sự: “Nghe con trai nói, tôi soi gương và thấy đúng là cổ mình to bất thường từ bao giờ. Cảm giác nặng đầy như tổ ốc, quay trái hay phải đều thấy căng tức, nó phồng to như săm xe máy. Để ý thì dạo này tóc tôi cũng rụng nhiều, vuốt đến đâu rụng đến đấy, da khô mà người mệt như đi mượn. Con trai và con dâu lo lắng nên khuyên tôi đi khám xem sao”.

Ngày 27/03/2020, chị Liên đi khám tuyến huyện thì phát hiện ra mắc bướu tuyến giáp lành tính có nang giáp hai bên. Vì kích thước khối bướu lớn nên bác sĩ chỉ định phẫu thuật. “Nghĩ đến phẫu thuật, tôi lo lắm. Các con khuyên tôi nên bình tĩnh tìm kiếm phương pháp khác phù hợp hơn vì phẫu thuật có thể để lại biến chứng, mà mẹ thì mới sang tuổi 49”.

Lời khuyên của các con khiến chị phải suy nghĩ. Cộng thêm hàng xóm nhiều người bị u tuyến giáp đã mổ mà bệnh vẫn tái lại khiến chị thêm lo ngại và không muốn phẫu thuật. “Cổ ngày càng to, mổ thì không dám, mà chẳng nhẽ cứ để đó không chữa cũng không được. Tôi dần thấy mất niềm tin vào cuộc sống, có lúc nghĩ đến chuyện chia tài sản cho các con”.

Căn bệnh bướu tuyến giáp khiến chị Liên mệt mỏi, chán nản.

Nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược, chị Liên đã tìm thấy niềm tin khỏi bệnh

Tình cờ thấy được bản tin trên mạng về một bệnh nhân cũng bị bướu giáp với những triệu chứng y hệt mẹ chồng và sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương có hiệu quả, con dâu đã thông báo tin vui này cho chị Liên. “Tình cờ bệnh nhân cách nhà tôi khoảng 26 cây số nên không chần chừ, con dâu lai tôi đến tận địa chỉ nhà bà đó hỏi thăm. Được biết bà ý cũng bị bướu tuyến giáp như tôi, trước cũng bị rụng tóc, khô da, nhạt miệng, tay chân đổ mồ hôi, người thì mệt mỏi,... chỉ khác là bây giờ khỏe mạnh như hồi chưa bệnh. Đó là kết quả sau 4 tháng kiên trì dùng Ích Giáp Vương.

Tìm hiểu thêm, tôi biết được sản phẩm này có thành phần từ tự nhiên, lành tính, được Bộ Y Tế cấp phép, nên tôi thấy yên tâm lắm. Tôi mạnh dạn bảo con đặt giúp 6 hộp luôn.

Tôi dùng Ích Giáp Vương 6 viên/ngày, chia làm 2 lần. Dùng hết 6 lọ, tôi thấy các triệu chứng giảm đi rõ rệt: khối bướu nhỏ đi, khi ngoái đầu thì không còn bị cứng mà rất thoải mái. Lòng mừng thầm rằng đây là sản phẩm hợp với mình nên tôi đặt thêm đủ 3 tháng nữa để uống.”

Sau 3 tháng kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương, chị Liên cảm nhận cổ to như “ săm xe máy” đã “xẹp đi” , khối bướu trước cổ giờ chỉ to bằng “hạt táo”y. Không chỉ thế, chị còn khoe ăn ngủ tốt, trong người khoan khoái dễ chịu, mồ hôi chân tay cũng không còn nữa. Thấy sức khỏe khởi sắc, chị đi tái khám, đến bác sĩ cũng phải bất ngờ về khả năng phục hồi bệnh nhanh chóng của chị. Chị chia sẻ tiếp: “Tôi có nói là dùng Ích Giáp Vương nên mới nhanh đỡ bệnh. Thế là bác sĩ bảo sản phẩm tốt thế này thì cứ tiếp tục sử dụng 3-4 tháng nữa rồi tái khám”.

Chị Liên của 3 tháng trước và sau khi dùng Ích Giáp Vương trái ngược nhau. Trước đây thì nhìn chị hao gầy, đôi mắt thâm quầng vì không ngủ được, tóc thì thưa thớt vì bệnh bướu tuyến giáp. Bây giờ chị đi đâu cũng được khen là da dẻ hồng hào, tóc dài thướt tha. Đặc biệt là các con chị đều thấy yên tâm về sức khỏe của mẹ hơn trước.

Hình ảnh chị Liên hồng hào, khỏe mạnh sau khi dùng Ích Giáp Vương 3 tháng.

Tại sao Ích Giáp Vương lại có hiệu quả cải thiện bệnh bất ngờ đến thế?

Bệnh bướu tuyến giáp có nguyên nhân sâu xa là do rối loạn hệ miễn dịch gây nên. Do đó, phương pháp cải thiện bệnh hiệu quả nhất phải giải quyết được vào nguyên nhân này. Sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương chính là phương pháp 2 trong 1: vừa tác động vào “phần ngọn” - giảm triệu chứng, thu nhỏ khối bướu vừa “đánh trúng” vào “phần gốc rễ” - suy giảm miễn dịch tuyến giáp.

Sở dĩ có được công dụng này là do Ích Giáp Vương chứa thành phần chính hải tảo. Hải tảo chứa iod và các chất điều hòa miễn dịch, kháng khuẩn, chống oxy hóa cho tác dụng làm mềm và thu nhỏ khối bướu, ngăn chặn quá trình phát triển của bướu tuyến giáp. Ngoài hải tảo, Ích Giáp Vương còn chứa nhiều dược liệu quý giúp điều hòa nồng độ hormone tuyến giáp như là cao lá neem, bán biên liên, khổ sâm nam, ba chạc,... Sự kết hợp của các loại dược liệu giúp giảm sưng, đau ở cổ, ngăn chặn nguy cơ bướu tuyến giáp ác tính xảy ra.

Ích Giáp Vương giúp cải thiện triệu chứng bệnh bướu cổ lành tính.

Bướu tuyến giáp đa phần là lành tính nhưng gây không ít phiền toái đến cuộc sống của người bệnh. Do đó, người bệnh cần tuân thủ điều trị y khoa kết hợp sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương mỗi ngày để cải thiện nhanh chóng triệu chứng bệnh bướu giáp như chị Liên.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(*) Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Kim Ngân

Bình luận

ZALO