Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 22/05/2024 05:56 GMT+7

Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ vật tư y tế cho BĐBP Long An

Biên phòng - Ngày 29-4, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh cùng các mạnh thường quân đã đến thăm và trao tặng 5.000 khẩu trang y tế, gạo, dầu và các nhu yếu phẩm khác cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây và Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây, BĐBP Long An.

trao-tang-tai-don-my-thanh-tay
Đoàn trao tặng quà tại Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây. Ảnh: Việt Đức

Tại buổi trao tặng, Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Mặc dù dịch bệnh đã có những chuyển biến tích cực nhưng các chiến sĩ Biên phòng vẫn ngày đêm bám đường biên cột mốc, căng mình trên biên giới chống dịch. Bộ Tư lệnh thành phố Hồ Chí Minh cùng các mạnh thường quân quyết định hỗ trợ cho cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trên biên giới khi cuộc chiến chống Covid-19 còn diễn biến lâu dài và phức tạp. Cụ thể, trao tặng cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây và Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây tổng cộng 5.000 khẩu trang y tế, 200 kg gạo cùng các nhu yếu phẩm khác.

Thay mặt Ban Chỉ huy hai đồn, Đại tá Nguyễn Minh Phương, Phó Chính ủy BĐBP Long An tiếp nhận vật chất và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Tư lệnh Thành phố cùng các mạnh thường quân. Việc làm này vừa thể hiện sự gắn bó giữa 2 đơn vị trong quân đội đồng thời vừa thể hiện tình quân dân sâu sắc khi các mạnh thường quân không quản đường xá xa xôi, khó khăn lên thăm cán bộ, chiến sĩ Biên phòng. Với những tình cảm của Bộ Tư lệnh Thành phố cũng như các mạnh thường quân dành cho BĐBP Long An nói chung và 2 đồn Biên phòng nói riêng, các cán bộ, chiến sỹ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Luận – Việt Đức

Bình luận

ZALO