Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 22/05/2024 03:23 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP trao tặng Kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới”

Biên phòng - Sáng 13-4, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP trao tặng Kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới” cho các cá nhân có nhiều đóng góp vào sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia và xây dựng lực lượng BĐBP.

Đại tá Văn Ngọc Quế trao tặng Kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới” cho Đại tá Trịnh Tùng Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội. Ảnh: Thùy Trang

Tại buổi trao tặng, Đại tá Văn Ngọc Quế cho biết, đồng hành cùng cán bộ, chiến sĩ BĐBP và đồng bào dân tộc trên biên giới luôn có sự hiện diện của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm Phát thanh -Truyền hình Quân đội. Cán bộ, phóng viên, biên tập viên đã kịp thời ghi lại những khoảng khắc chân thực về các hoạt động của BĐBP. Hình ảnh về biên giới, đồng bào các dân tộc và chiến sĩ quân hàm xanh ngày càng được phản ánh nhiều hơn, phong phú, đa dạng hơn trong các chương trình của Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội. Đó là nguồn cổ vũ, động viên, tiếp sức mạnh mẽ đối với những người lính BĐBP và giúp công chúng cả nước có đầy đủ thông tin, hiểu hơn về chức năng, nhiệm vụ, vai trò của BĐBP và chia sẻ , đồng cảm với những người lính thực hiện nhiệm vụ trên khắp nẻo biên cương của Tổ quốc.

Đại tá Văn Ngọc Quế nhấn mạnh, Bộ Tư lệnh BĐBP trân trọng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của Ban Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội, các phòng, ban đã tạo điều kiện để đội ngũ phóng viên, biên tập viên đến với biên giới; trân trọng sự đồng hành của đội ngũ phóng viên, biên tập viên hết lòng vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ biên cương của Tổ quốc.

Ghi nhận những đóng góp đó, Bộ Tư lệnh BĐBP đã tặng Kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới” cho 10 đồng chí có thành tích đóng góp vào sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia và xây dựng lực lượng BĐBP; tặng Bằng khen cho 10 đồng chí trong ê kíp làm phim tài liệu “Vợ lính”.

Đáp lại những tình cảm tốt đẹp đó, Đại tá Trịnh Tùng Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, cán bộ, chiến sĩ BĐBP.

Thùy Trang

Bình luận

ZALO