Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 30/07/2021 04:50 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ cấp cao

Biên phòng - Chiều 11-8, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm và điều động cho 18 sĩ quan cấp cao của lực lượng BĐBP. Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP; Trung tướng Phạm Huy Tập, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP chủ trì buổi lễ.

dsc0341
Thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với hai đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP. Ảnh: Bình Minh

Các sĩ quan nhận quyết định bổ nhiệm trong đợt này đều là những cán bộ có đủ năng lực, phẩm chất và có nhiều năm công tác trong các đơn vị của lực lượng BĐBP, được nhận những cương vị như Hiệu trưởng Trường Trung cấp 24 Biên phòng, Tổng Biên tập báo Biên phòng, Phó Chính ủy, Chính ủy BĐBP các tỉnh... Trong đó, Bộ Tư lệnh BĐBP thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trao quyết định cho 2 tân Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP là Đại tá Phùng Quốc Tuấn, nguyên Chính ủy BĐBP Cao Bằng và Đại tá Nguyễn Văn Đức, nguyên Chính ủy BĐBP Sơn La.

Tại buổi lễ, thay mặt Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư lệnh BĐBP, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực và thành tích của các cán bộ đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ: Trên cương vị công tác mới, các cán bộ được điều động, bổ nhiệm cần không ngừng học tập, trau dồi bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đề cao trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, phát huy tốt vai trò tiền phong, gương mẫu; lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

dsc0338
Tư lệnh và Chính ủy BĐBP tặng hoa 3 đồng chí nhận quyết định chờ hưu. Ảnh: Bình Minh

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh BĐBP cũng thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trao quyết định nghỉ chờ hưu theo chế độ cho 3 sĩ quan cấp cao của lực lượng.

Bình Minh

Bình luận

ZALO