Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 01/03/2021 05:03 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Biên phòng - Ngày 17-10, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư lệnh BĐBP đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đến dự và trao quyết định có Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh BĐBP; Trung tướng Phạm Huy Tập, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP.

58048dca50e1b6bdfa000699
Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP, phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm. Ảnh: Lê Hà

Thiếu tướng Nguyễn Tiến Thắng, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, đã công bố các quyết định của Bộ Quốc phòng về việc bổ nhiệm cán bộ đối với 17 đồng chí, gồm các chức danh là Chỉ huy trưởng, Chính ủy, Phó Chỉ huy trưởng, Phó Chính ủy BĐBP các tỉnh, thành; Chính ủy Cục Hậu cần, Cục Kỹ thuật BĐBP; Chính ủy Hải đoàn 18 BĐBP và Phó Hải đoàn trưởng Hải đoàn 28 BĐBP.

Thay mặt các cán bộ nhận quyết định bổ nhiệm, Đại tá Nguyễn Văn Minh, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Phú Yên bày tỏ xúc động và biết ơn trước sự quan tâm của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, các đồng chí, đồng đội trong suốt thời gian qua đã luôn quan tâm, giúp đỡ, kề vai sát cánh cùng đồng chí vượt qua rất nhiều khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác. Đồng chí cũng xin hứa với Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, sẽ luôn cùng với đơn vị đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phát huy tốt vai trò của người chỉ huy, lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin mà Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP đã trao cho.

cpi0_huy-1508

huy-1510

huy-1516
Thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến và Trung tướng Phạm Huy Tập trao các quyết định bổ nhiệm. Ảnh: Lê Hà

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến nhấn mạnh: Đây là sự quan tâm sâu sắc của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP đối với từng cá nhân đồng chí, đồng thời cũng là vinh dự và trách nhiệm, phản ánh, đánh giá quá trình rèn luyện, phấn đấu của các đồng chí trong thời gian qua.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng chí Tư lệnh BĐBP yêu cầu các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm cần phát huy những thành quả đã đạt được, học tập kinh nghiệm các cán bộ lão thành đi trước, không ngừng rèn luyện, trau dồi bản chất cách mạng, nâng cao trình độ về mọi mặt, lãnh đạo đơn vị vững mạnh toàn diện, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh BĐBP cũng đã trao quyết định nghỉ hưu cho 9 đồng chí.

Lê Hà

Bình luận

ZALO