Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 27/09/2023 01:00 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP thăm, tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương binh

Biên phòng - Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), thừa ủy quyền của thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP, trong 2 ngày 18 và 19/7, Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Chính sách, Cục Chính trị BĐBP cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các Trung tâm Điều dưỡng thương binh: Duy Tiên, Kim Bảng (Hà Nam), Nho Quan (Ninh Bình), Lạng Giang (Bắc Giang) và Thuận Thành (Bắc Ninh).

Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Chính sách, Cục Chính trị BĐBP trao quà của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP tặng Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình). Ảnh: Thùy Trang

Tại các trung tâm điều dưỡng, Đại tá Nguyễn Thanh Sơn đã gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần đến các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại các trung tâm. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên tại các trung tâm đã không quản vất vả, khó khăn để chăm sóc tận tình cho các thương binh, bệnh binh.

Việc tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần các thương binh điều trị tại các trung tâm điều dưỡng là việc làm thường xuyên của Bộ Tư lệnh BĐBP, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực. Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ BĐBP bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc tới công lao của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng; thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta.

Đại tá Nguyễn Thanh Sơn trao quà tặng Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng (Hà Nam). Ảnh: Thùy Trang
Đại tá Nguyễn Thanh Sơn trao quà tặng Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên (Hà Nam). Ảnh: Thùy Trang

Trước những tình cảm đó, các đồng chí lãnh đạo các trung tâm điều dưỡng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP và cán bộ, chiến sĩ BĐBP; đồng thời nhấn mạnh, tình cảm của thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP và cán bộ, chiến sĩ BĐBP góp phần cổ vũ, động viên các thương bệnh binh và đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, viên chức của trung tâm yên tâm phục vụ, điều trị, nhanh chóng ổn định bệnh tật, phục hồi sức khỏe.

Thùy Trang

Bình luận

ZALO