Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 24/09/2023 10:39 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP thăm, động viên, chia buồn với thân nhân gia đình quân nhân BĐBP gặp nạn trong vụ cháy chung cư tại Hà Nội

Biên phòng - Ngày 14/9, đoàn công tác của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP do Thiếu tướng Nguyễn Đức Mạnh, Phó Tư lệnh BĐBP làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chia buồn cùng thân nhân của gia đình Thiếu tá Nguyễn Văn Chương, Trợ lý tác chiến thuộc Lữ đoàn Thông tin 21 BĐBP, bị nạn trong vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội vào tối 12/9.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Mạnh (thứ ba từ phải sang) cùng đoàn công tác Bộ Tư lệnh BĐBP bày tỏ lòng tiếc thương trước sự ra đi của vợ cùng 2 con của Thiếu tá Nguyễn Văn Chương. Ảnh: Ngọc Lâm

Tham gia đoàn công tác có Thiếu tướng Trần Văn Bừng, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP; đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh BĐBP.

Như Báo Biên phòng đã thông tin, vào lúc 23 giờ 20 phút đêm 12/9, đám cháy bùng phát tại ngôi nhà có diện tích khoảng 200m2 nằm trong ngõ nhỏ, sâu, cách phố Khương Hạ (quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) 400m. Tính đến tối 13/9, cơ quan chức năng đã xác định được 56 người tử vong. Đây được đánh giá vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nặng nề nhất về người từ trước đến nay.

Trong vụ hỏa hoạn này, Thiếu tá Nguyễn Văn Chương bị thương nặng, hiện đang được các y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tích cực cứu chữa, còn vợ là chị Trần Thị Thịnh (sinh năm 1990) và 2 con gái là cháu Nguyễn Như Quỳnh (sinh năm 2015) và Nguyễn Thu Huyền (sinh năm 2018) đều đã tử vong.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Mạnh cùng đoàn công tác thăm hỏi, động viên gia đình Thiếu tá Nguyễn Văn Chương. Ảnh: Ngọc Lâm
Đại tá Vũ Khương, Cục trưởng Cục Kỹ thuật BĐBP động viên gia đình Thiếu tá Nguyễn Văn Chương. Ảnh: Ngọc Lâm
Nhiều đoàn đến viếng, chia buồn cùng gia đình Thiếu tá Nguyễn Văn Chương. Ảnh: Ngọc Lâm

Chia sẻ với nỗi đau mất mát của gia đình đồng chí Chương, Thiếu tướng Nguyễn Đức Mạnh cùng các thành viên trong đoàn công tác bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của vợ và 2 con đồng chí Chương. Thiếu tướng Nguyễn Đức Mạnh mong gia đình sớm vượt qua đau thương, mất mát để tiếp tục ổn định cuộc sống.

Đối với Thiếu tá Nguyễn Văn Chương đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai, Thiếu tướng Nguyễn Đức Mạnh đề nghị các các quan chức năng Bộ Tư lệnh BĐBP và trực tiếp là chỉ huy Lữ đoàn Thông tin 21 BĐBP cần tích cực phối hợp với người nhà và các y, bác sĩ bệnh viện để chăm sóc, hỗ trợ điều trị tối đa cho Thiếu tá Nguyễn Văn Chương.

Ngọc Lâm

Bình luận

ZALO