Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 13/05/2021 03:55 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP tặng quà Tết cho các Trung tâm điều dưỡng thương binh

Biên phòng - Ngày 27-1, được sự ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, Phòng Chính sách (Cục Chính trị BĐBP) tổ chức thăm và tặng quà cho 3 Trung tâm điều dưỡng thương binh gồm: Nho Quan (Ninh Bình), Kim Bảng và Duy Tiên (Hà Nam).

Đại tá Nguyễn Thanh Sơn trao quà của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình) Ảnh: Kim Nhượng

Tại các Trung tâm điều dưỡng thương binh, Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Chính sách đã gửi lời thăm hỏi, động viên và bày tỏ tấm lòng tri ân đối với những cống hiến, đóng góp của các thương, bệnh binh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Thanh Sơn đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên của các Trung tâm điều dưỡng thương binh đã không quản ngại khó khăn, khắc phục thiếu thốn, tận tình chăm sóc các thương, bệnh binh trực tiếp điều trị tại Trung tâm để các thương, bệnh binh sớm bình phục.

Đại tá Nguyễn Thanh Sơn tặng quà cho đại diện Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng. Ảnh: Kim Nhượng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Đại tá Nguyễn Thanh Sơn đã gửi những phần quà, lời chúc sức khỏe của Bộ Tư lệnh BĐBP tới các thương, bệnh binh.

Cảm ơn tình cảm chân thành cũng như sự quan tâm chu đáo của Bộ Tư lệnh BĐBP, ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng (Hà Nam) đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng BĐBP.

Đại tá Nguyễn Thanh Sơn tặng quà cho đại diện Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên (Hà Nam) Ảnh Kim Nhượng
Thương binh Bùi Ngọc Chung, nguyên chiến sĩ Công an nhân dân vũ trang (nay là BĐBP) chia sẻ tình hình sức khỏe trong quá trình điều dưỡng tại Trung tâm. Ảnh Kim Nhượng

Ông Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ: “Những năm qua, Bộ Tư lệnh BĐBP thường xuyên quan tâm, tổ chức các hoạt động tri ân, động viên cán bộ, nhân viên cũng như các thương, bệnh binh tại Trung tâm giúp thương, bệnh binh an tâm chữa bệnh, sớm phục hồi sức khỏe. Cán bộ Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng chăm sóc tốt cho các thương, bệnh binh để hoàn thành tốt công tác "đền ơn đáp nghĩa" đối với người có công với đất nước".

Kim Nhượng

Bình luận

ZALO