Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 01/10/2023 04:07 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP tặng quà cho người nghèo trên địa bàn huyện Đồng Xuân

Biên phòng - Sáng 15-5, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Nguyễn Ngọc Minh, Chính ủy BĐBP Phú Yên và đồng chí Nguyễn Hữu Từ, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân (Phú Yên) đã trao tặng 165 suất quà của Bộ Tư lệnh BĐBP cho hộ nghèo, gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Đồng Xuân.

Đại tá Nguyễn Ngọc Minh, Chính ủy BĐBP Phú Yên và đồng chí Nguyễn Hữu Từ, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân (hàng trên, thứ 8 từ phải qua) trao quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách và các cháu học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: Hồng Chiên

Theo đó, mỗi gia đình thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó thuộc 11 xã, thị trấn của huyện Đồng Xuân được tặng một suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng.

Đại tá Nguyễn Ngọc Minh, Chính ủy BĐBP Phú Yên cho biết, những món quà trên thể hiện tình cảm, sự tri ân của cán bộ, chiến sĩ BĐBP đối với người dân huyện Đồng Xuân nói riêng và người dân Phú Yên nói chung. Những năm qua, cán bộ, chính quyền và bà con nhân dân các địa phương trong tỉnh Phú Yên luôn hướng về tuyến biên giới, biển đảo, dành nhiều sự quan tâm, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP Phú Yên vững chắc tay súng, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hồng Chiên

Bình luận

ZALO