Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 29/05/2023 11:51 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP tặng Bằng khen cho ê kíp phóng sự của Chương trình “Tổ quốc trong tim”

Biên phòng - Ngày 15-4, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP, Cục Chính trị BĐBP đã tổ chức trao tặng Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho ê kíp làm phóng sự về đảo Hòn Chuối, Cà Mau phát sóng trong Chương trình “Tổ quốc trong tim” trên kênh VTV1 ngày 20-3-2022. Thiếu tướng Trần Văn Bừng, Bí thư Đảng ủy Cục Chính trị BĐBP, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP; Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP dự và trao Bằng khen cho ê kíp.

Thiếu tướng Trần Văn Bừng, Bí thư Đảng ủy Cục Chính trị BĐBP, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP; Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP trao Bằng khen cho ê kíp làm phóng sự. Ảnh: Cẩm Linh

Được biết, Chương trình “Tổ quốc trong tim” là chương trình được thực hiện theo hình thức truyền hình thực tế do Ban Thanh thiếu niên, Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Chương trình phát sóng ngày 20-3-2022 là chương trình phản ánh về tình quân dân trên đảo Hòn Chuối, Cà Mau. Tình quân dân trên đảo đã được ê kíp thể hiện cô đọng bằng những hình ảnh xúc động, chân thực, đặc biệt là hình ảnh về lớp học do Đại úy Trần Bình Phục, cán bộ Đội Vận động quần chúng, Đồn Biên phòng Hòn Chuối trực tiếp tổ chức và đứng lớp. Những hình ảnh đẹp và xúc động cộng với lời bình sâu lắng của phóng sự đã lan tỏa hình ảnh của BĐBP, giúp khán giả truyền hình hiểu hơn về tấm lòng, sự hy sinh thầm lặng của những người lính BĐBP nơi đảo tiền tiêu của Tổ quốc…

Ghi nhận những kết quả mà ê kíp phóng sự đã truyền tải trên sóng truyền hình quốc gia về BĐBP, Bộ Tư lệnh BĐBP đã tặng Bằng khen cho 3 cá nhân thuộc ê kíp phóng sự của Chương trình “Tổ quốc trong tim” vì đã có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền về biên giới và BĐBP.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP ghi nhận sự lan tỏa và tính hiệu quả về mặt tuyên truyền của phóng sự và gửi lời cảm ơn ê kíp phóng sự của chương trình “Tổ quốc trong tim” đã không quản ngại khó khăn vất vả, truyền tải tới nhân dân cả nước những hình ảnh ấn tượng về biên giới, biển, đảo và BĐBP.

Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP bày tỏ mong muốn trong thời gian tới ê kíp phóng sự của Chương trình “Tổ quốc trong tim” tiếp tục phối hợp hiệu quả với Cục Chính trị BĐBP và các đơn vị trong BĐBP đưa hình ảnh của biên giới, lực lượng BĐBP đến gần hơn với người dân trên sóng truyền hình quốc gia.

Cẩm Linh

Bình luận

ZALO