Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 10/08/2022 09:32 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP hỗ trợ Quảng Trị 1 tỷ đồng

Biên phòng - Sáng 11-10, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh BĐBP do Thiếu tướng Lê Thái Ngọc, Phó Chính ủy BĐBP đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ khắc phục bão số 10 cho UBND tỉnh Quảng Trị. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Cường, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị.

 511DSC02209.gif
Thiếu tướng Lê Thái Ngọc, Phó Chính ủy BĐBP trao số  hỗ trợ cho UBND tỉnh Quảng Trị.

Thay mặt Đảng ủy Bộ Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Lê Thái Ngọc đã trao 500 triệu đồng cho UBND tỉnh Quảng Trị nhằm hỗ trợ nhân dân khắc phục những thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra, sớm khôi phục sản xuất và ổn định đời sống. Số tiền này được trích từ đợt phát động toàn thể cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng và hạ sĩ quan- binh sĩ trên cả nước quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Bắc miền Trung trong cơn bão sỗ 10.

Thay mặt chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Đức Cường, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã tiếp nhận số tiền được trao tặng và chân thành cảm ơn Bộ Tư lệnh BĐBP đã  dành nhiều quan tâm đối với người nhân dân vùng bị lụt bão. Đồng thời, hứa quyết tâm chỉ đạo các cơ quan và địa phương liên quan khẩn trương khắc phục khó khăn sau bão, yên tâm lao động, sản xuất; Trao tận tay số tiền hỗ trợ đến người dân vùng lụt bão.

Cũng trong dịp này, Thiếu tướng Lê Thái Ngọc đã đến thăm và trao số tiền 500 triệu đồng cho Bộ chỉ huy BĐBP Quảng Trị, với mong muốn góp phần giúp đỡ đơn vị khắc phục khó khăn, sớm khôi phục nơi sinh hoạt, công tác của bộ đội để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phước Trung

Bình luận

ZALO