Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 21/09/2021 03:24 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP: Gặp mặt già làng, trưởng bản, người có uy tín tỉnh Sơn La

Bộ Tư lệnh BĐBP: Gặp mặt già làng, trưởng bản, người có uy tín tỉnh Sơn La

Biên phòng - Chiều 13-6, Bộ Tư lệnh BĐBP đã tổ chức gặp mặt và tặng quà Đoàn đại biểu gồm 41 già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào các dân tộc 2 xã biên giới Chiềng Xuân, Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Đây là những đại biểu xuất sắc, tiêu biểu trong công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Báo cáo với Bộ Tư lệnh BĐBP về thành tích của các già làng, trưởng bản, người có uy tín, Đại tá Lương Ngọc Châu, Phó Chính ủy BĐBP Sơn La cho biết, các già làng, trưởng bản, người có uy tín luôn đi đầu trong việc thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phát huy tinh thần trách nhiệm trong việc tuyên truyền, vận động con cháu và cộng đồng đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, phòng, chống các loại tội phạm, tích cực tham gia phong trào bảo vệ đường biên, cột mốc...

Thay mặt Bộ Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Vũ Hiệp Bình, Phó Chính ủy BĐBP đánh giá cao sự đóng góp của các già làng, trưởng bản, người có uy tín 2 xã Chiềng Xuân và Chiềng Sơn nói riêng và các già làng, trưởng bản tỉnh Sơn La nói chung trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn các đại biểu tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào trong bản. Tăng cường vận động người dân xây dựng đời sống văn hóa mới, tích cực đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy và tham gia quản lý, bảo vệ, xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển. 

PV

Bình luận

ZALO