Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 17/04/2021 01:15 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP gặp mặt, chúc Tết các cán bộ cấp cao BĐBP đã nghỉ hưu

Biên phòng - Ngày 31-1, tại Hà Nội, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức gặp mặt và chúc tết các đồng chí cán bộ cấp cao nguyên là lãnh đạo Bộ Tư lệnh, lãnh đạo các Cục đã nghỉ hưu khu vực Hà Nội. Thiếu tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP; Trung tướng Phạm Huy Tập, Chính ủy BĐBP, đồng chủ trì buổi gặp mặt.

anh-3-img-8794
Đông đảo các thế hệ cán bộ cấp cao BĐBP khu vực Hà Nội về dự buổi gặp mặt. Ảnh: Hà Phương

Thay mặt Đảng ủy Bộ Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Hoàng Xuân Chiến vui mừng thông báo tình hình và kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ của lực lượng BĐBP trong năm 2015. Thiếu tướng nhấn mạnh, trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, cán bộ, chiến sĩ BĐBP đã có nhiều cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, đặc biệt là thời gian trước, trong và sau Đại hội Đảng lần thứ XII.

Đặc biệt, chương trình "Nâng bước em đến trường" được phát động và sẽ được triển khai trong toàn lực lượng. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn, thiết thực góp phần giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc được đến trường…

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Hoàng Xuân Chiến gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể gia đình các thế hệ lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP qua các thời kỳ. Đồng chí Tư lệnh mong rằng, các thế hệ cán bộ BĐBP đã nghỉ hưu tiếp tục theo dõi, tham mưu, cổ vũ để cán bộ, chiến sĩ BĐBP hoàn thành xuất săc nhiệm vụ.

anh-2-img-8802
Thiếu tướng Phạm Hữu Bồng, nguyên Tư lệnh BĐBP phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Bộ Tư lệnh BĐBP.

Thay mặt các đồng chí cán bộ cao cấp đã nghỉ hưu khu vực Hà Nội, Thiếu tướng Phạm Hữu Bồng, nguyên Tư lệnh BĐBP cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP đã dành cho các thế hệ cán bộ đã nghỉ hưu. Đồng chí mong rằng các đồng chí lãnh đạo Bộ Tư lệnh, cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Hà Phương

Bình luận

ZALO