Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 11/06/2023 08:04 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP chúc Tết Tổng cục Hải quan

Biên phòng - Ngày 16-1, Trung tướng Võ Trọng Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP cùng các đồng chí cán bộ cấp cao của Bộ Tư lệnh đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Tổng cục Hải quan.

14-05-26_anh-3-1.jpg
Ông Nguyễn Ngọc Túc tặng hoa cảm ơn Bộ Tư lệnh BĐBP.
Trao đổi với Trung tướng Võ Trọng Việt tại buổi tiếp, ông Nguyễn Ngọc Túc, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan cảm ơn sự quan tâm của Bộ Tư lệnh BĐBP đối với lực lượng Hải quan. Ông đánh giá cao vai trò của BĐBP và nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ phối hợp giữa hai lực lượng, đặc biệt là trong việc duy trì đảm bảo an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm… ở khu vực biên giới cửa khẩu.

Chia sẻ về chiến lược phát triển của Hải quan Việt Nam trong những năm tới, ông Nguyễn Ngọc Túc cho biết, sẽ xây dựng lực lượng Hải quan ngày càng chuyên nghiệp, có chuyên môn sâu và hiện đại, hoạt động minh bạch, liêm chính, hiệu quả, góp phần tạo thuận lợi cho các hoạt động thương mại, phát triển du lịch, thu hút đầu tư nước ngoài, đảm bảo an ninh quốc gia, an toàn xã hội... đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế của đất nước trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi tiếp, Trung tướng Võ Trọng Việt chúc mừng những thành quả mà lực lượng Hải quan đã đạt được trong những năm qua, đồng thời cho rằng, trách nhiệm của ngành Hải quan trong tình hình hiện nay là hết sức nặng nề. Do đó, cần nỗ lực để nâng cao vị thế và ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, Trung tướng Võ Trọng Việt đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên ngành Hải quan và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của lực lượng Hải quan trong thời gian tới, góp phần cùng với BĐBP thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
Lê Hữu Tình

Bình luận

ZALO