Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 25/09/2023 06:54 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP chúc mừng các cơ quan báo chí tại Hà Nội

Biên phòng - Ngày 18-6, nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP dẫn đầu đoàn công tác đến chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Hà Nội: Báo Đại Đoàn kết, Báo Tiền phong, Báo Thanh niên, Báo Công an nhân dân, Báo Hà nội mới và Tạp chí Quốc phòng toàn dân.

Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chúc mừng Báo Đại Đoàn kết. Ảnh: Quang Long

Tại các cơ quan báo chí, Đại tá Văn Ngọc Quế gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ những người làm báo; đồng thời đánh giá cao những kết quả phối hợp giữa các cơ quan báo chí và Bộ Tư lệnh BĐBP trong thời gian vừa qua. Qua đó, đã có nhiều chương trình phối hợp, nhiều bài báo hay phản ánh cuộc sống, chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ BĐBP và đồng bào các dân tộc nơi biên giới.

Đặc biệt, trong thời gian qua, khi cả nước cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, hình ảnh những người lính mang quân hàm xanh trên tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh ở nơi biên giới đã được nhiều cơ quan thông tấn, báo đài địa phương tích cực đẩy mạnh tuyên truyền trên nhiều ấn phẩm. Qua đó đã để lại những hình ảnh tốt đẹp trong lòng bạn đọc và nhân dân trên khắp cả nước.

Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chúc mừng Báo Tiền phong. Ảnh: Quang Long
Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chúc mừng Báo Công an nhân dân. Ảnh: Quang Long

Đại tá Văn Ngọc Quế mong muốn, trong thời gian tới, các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng BĐBP thực hiện nhiều chương trình phối hợp đến với đồng bào các dân tộc nơi biên giới và cán bộ, chiến sĩ BĐBP nơi tuyến đầu Tổ quốc. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến người dân nơi biên giới, kịp thời phản ánh các hoạt động, công tác của BĐBP, những mô hình hay, cách làm sáng tạo, gương điển hình tiên tiến của BĐBP… Qua đó, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP và đồng bào các dân tộc nơi biên giới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chúc mừng Báo Thanh niên. Ảnh: Quang Long
Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chúc mừng Tạp chí Quốc phòng toàn dân. Ảnh: Quang Long
Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chúc mừng Báo Hà nội mới. Ảnh: Quang Long

Quang Long

Bình luận

ZALO