Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 25/09/2023 09:35 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP chúc mừng các cơ quan báo chí

Biên phòng - Ngày 17-6, Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy BĐBP dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Tư lệnh BĐBP đến chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Hà Nội, gồm: Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), Báo Quân đội nhân dân và Trung tâm Phát thanh truyền hình Quân đội... nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021).

Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn cùng đoàn công tác chúc mừng Tạp chí Cộng sản. Ảnh: Thanh Thuận

Tại các cơ quan báo chí, Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo, cùng toàn thể đội ngũ những người làm báo. Đồng chí Phó Chính ủy BĐBP trân trọng cảm ơn các báo, đài đã bám sát hoạt động của các đơn vị cơ sở thuộc BĐBP, phản ánh cuộc sống, chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ BĐBP và đồng bào các dân tộc nơi biên giới, góp phần động viên những người lính trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Đặc biệt, thời gian qua, trong phòng, chống dịch Covid-19, hình ảnh những người lính Biên phòng trên tuyến đầu biên giới đã được nhiều cơ quan thông tấn, báo chí tích cực đẩy mạnh tuyên truyền, để lại những hình ảnh tốt đẹp về người lính mang quân hàm xanh với bạn đọc và nhân dân cả nước.

Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn mong muốn, thời gian tới, các báo, đài tiếp tục phản ánh các hoạt động, các mặt công tác của BĐBP, những mô hình hay, gương điển hình tiên tiến của BĐBP… góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn cùng đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Báo Nhân dân. Ảnh: Thanh Thuận
Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam. Ảnh: Thanh Thuận
Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn đoàn công tác chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam. Ảnh: Thanh Thuận
Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn cùng đoàn công tác chúc mừng Đài tiếng nói Việt Nam (VOV). Ảnh: Thanh Thuận
Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn cùng đoàn công tác chúc mừng Báo Quân đội nhân dân nhân. Ảnh: Thanh Thuận
Thiếu tướng Trần Văn Bừng, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP cùng đoàn công tác chúc mừng Báo Biên phòng. Ảnh: Kim Nhượng
Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP cùng đoàn công tác chúc mừng báo Công an Nhân dân. Ảnh: Hà Thu

Cùng ngày, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Trần Văn Bừng, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP và Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP cùng đoàn công tác đã đến chúc mừng Báo Đại Đoàn kết, Tạp chí Quốc phòng toàn dân, Báo Công an Nhân dân, Báo Hà Nội mới, Báo Tiền Phong, Đài Truyền hình kĩ thuật số (VTC), Báo Biên phòng, Điện ảnh - Truyền hình BĐBP.

Thanh Thuận

Bình luận

ZALO