Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 30/05/2023 01:32 GMT+7

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Hướng Lập

Biên phòng - Ngày 14-1, Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư do Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hướng Lập, BĐBP Quảng Trị.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hướng Lập. Ảnh: Phan Vĩnh

Đến thăm các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn Biên phòng Hướng Lập, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng gửi lời chúc mừng năm mới và đánh giá cao sự nỗ lực của lực lượng bộ đội Biên phòng nói chung trong công tác phòng, chống Covid-19 và bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ.
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhấn mạnh, việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới và giữ mối quan hệ với các địa phương giáp biên là vô cùng quan trọng. Đây là nhiệm vụ mang tính chiến lược của Đảng, Nhà nước. Vì vậy, quân và dân trên địa bàn cần tiếp tục xây dựng mối quan hệ gắn bó bền chặt giữa 2 nước Việt Nam, Lào, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, tham gia bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Dịp này, đoàn công tác cũng đã trao tặng 20 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hướng Lập.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn cũng đã trao 120 triệu đồng Quỹ vì người nghèo cho UBND 2 huyện Hướng Hóa và Đakrông; trao 20 suất quà, mỗi suất bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và vật chất cho người dân khó khăn tại huyện Đakrông. Đây là những món quà không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn tạo động lực tinh thần, cổ vũ chính quyền, lực lượng vũ trang và người dân biên giới 2 huyện miền núi Hướng Hóa và Đakrông nỗ lực vượt qua khó khăn, đón một cái Tết đầm ấm.

Trúc Hà - Phan Vĩnh

Bình luận

ZALO